Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Lựa chọn cấy ghép implant trên răng giúp phục hồi răng đã mất. Đây là một phương pháp đem lại hiệu quả cực kì tốt. Vậy kỹ thuật cấy ghép implant cụ thể của nó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu xem nó có gì đặc biệt.

Implant cay ghep

Dịch vụ cấy ghép Implant cho hàm răng đều đặn

Có hai kỹ thuật cấy ghép phổ biến

Kỹ thuật gắn phục hình trễ:

Sau khi đặt Implant, để Implant nằm yên trong xương hàm chờ cho xương và Implant kết hợp với nhau thật vững chắc. Tới khoảng thời gian chừng sau 3 đến 6 tháng thì mới bắt đầu làm răng giả gắn trên Implant đó.

Kỹ thuật gắn phục hình sớm:

Hầu hết đã là bệnh nhân thì ai cũng mong muốn có ngay răng giả sau khi bị mất răng. Đó là một yêu cầu rất chính đáng. Hiểu được điều này, tại các nha khoa đang cố gắng làm sao áp dụng đủ các công nghệ mới nhất áp dụng vào việc chữa trị răng miệng.
Khoa học kỹ thuật đang nỗ lực và đạt được một số thành quả trong việc cấy ghép implant ngay sau khi nhổ răng – mất răng. Răng chính thức được gắn sau 1 – 2 tuần hoặc trễ nhất là 1 – 2 tháng. Đây quả thực là một kỹ thuật nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.
Lưu ý khi thực hiện kỹ thuật này phải đáp ứng được một số điều kiện sau:
• Bảo đảm bệnh nhân có một sức khỏe cùng với tình trạng xương tốt.
• Răng bị mất đi không phải là răng chịu chức năng nhai chủ lực của hàm.
• Các bác sĩ thực hiện phải là những người có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực Implant.

implant gan vao rang

Đưa trụ titanium lên gắn vào xương

Kỹ thuật cấy ghép an toàn hiệu quả

Bằng tay nghề giỏi khi thực hiện những ca cấy ghép Implant tại nha khoa uy tín, trải qua những kỹ thuật cấy ghép ưu việt thì việc khôi phục lại những chiếc răng đã mất của các bạn sẽ hoàn toàn được xử lý hiệu quả và nhanh gọn, mang tính an toàn cao trong quá trình điều trị.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: