Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng implant có đau không luôn là một trong số những mối quan tâm đối với những bệnh nhân có nhu cầu cấy ghép răng implant.

cấy ghép implant bí quyết phục hồi răng đã mất

Sự lo lắng về trồng răng cũng dễ hiểu đối với mỗi người bệnh bởi quá trình tiến hành cấy ghép răng implant tương đối phức tạp so với những kỹ thuật khác.

Trong tất cả mọi trường hợp tiến hành các kỹ thuật nha khoa dạng tiểu phẫu, phẫu thuật, việc bệnh nhân cảm thấy đau đớn là rất ít bởi công nghệ ngày càng hiện đại. Bên cạnh đó kết quả đạt được cùng với thời gian phục hồi nhanh chóng giúp bạn vượt qua mọi nỗi sợ hãi.

Trồng răng implant có đau không ?

Trồng răng implant có đau hay không còn phụ thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân cụ thể bởi vì việc cấy ghép răng implant được thực hiện chỉ khi gây tê cục bộ hoặc đôi khi là gây tê toàn bộ.

Khi quá trình cắm trụ titan vào răng diễn ra ban đầu miệng bạn sẽ thấy hơi tê nhưng cảm giác này sẽ nhanh mất đi và về sau sẽ không đau đớn.

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

Trường hợp các bạn cảm thấy quá sợ hãi hoặc khó chịu thì sẽ được bác sỹ kê thuốc an thần liều nhẹ để bạn thoải mái hơn khi tiến hành.

Lý do khẳng định trồng răng implant sẽ không đau

Trồng răng implant sẽ hoàn toàn không đau đớn bởi quá trình tiến hành áp dụng các kỹ thuật nha khoa hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao thì quá trình cấy ghép răng implant sẽ không đau.

Nhất là khi có sự hỗ trợ của thuốc tê khi trồng răng và dùng thuốc theo chỉ định của bác sỹ sau khi trồng răng thì kỹ thuật trồng răng implant sẽ hoàn toàn không gây đau cho bệnh nhân.

Vì vậy các bạn cũng không cần lo lắng trồng răng implant có đau không khi đã có những trang thiết bị nha khoa hiện đại hỗ trợ.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: