Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Làm răng sứ là một giải pháp tốt nhất giải quyết các trường hợp răng bị mất, sứt mẻ, nhiễm màu nặng,… giúp bạn có hàm răng đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Chỉnh nha niềng răng hay bọc răng sứ thẩm mỹ

Khi nào nên làm răng sứ?

– Răng sứ thường được chỉ định trong những trường hợp mất một hoặc nhiều răng.

– Những trường răng bị nhiễm màu nặng nhưng chân răng còn tốt thì làm răng sứ là phương pháp tốt nhất, mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng hơn.

– Đối với những trường hợp răng sâu nặng, bể, vỡ quá lớn, phương pháp trám thông thường không thể khắc phục triệt để, lúc này làm răng sứ là giải pháp tốt nhất vừa có thể khắc phục triệt để vấn đề vừa cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng.

Kết quả sau khi bọc răng sứ

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Răng sứ kim loại: Là loại răng sứ có lớp sườn bên trong được làm bằng kim loại và lớp ngoài được làm bằng sứ, với ưu điểm là bền chắc, lớp sứ bên ngoài có màu giống với màu răng nên tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm và nhược điểm của các loại răng sứ hiện nay

Răng sứ titan: Cũng giống như răng sứ kim loại, răng sứ titan có lớp sườn bên trong làm từ titan và bên ngoài bao phủ bởi 1 lớp sứ. Titan có nhiều ưu điểm là lành tính với cơ thể , không gây dị ứng và bền chắc.

Ưu điểm và nhược điểm của các loại răng sứ hiện nay

Răng sứ quý kim: Với lớp sườn được làm bằng kim loại quý như vàng, platin hay palladium. Loại răng sứ này có thể khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại như đen cổ răng, kích ứng nướu.

nen-chon-boc-rang-su-loai-nao1-3

Răng sứ không kim loại: Hay còn gọi là răng toàn sứ có lớp sườn và lớp ngoài đều được làm bằng sứ. Răng sứ không kim loại hoàn toàn lành tính với cơ thể, không gây ra bất kỳ phản ứng hóa học nào và rất bền chắc.

Thời giam làm răng sứ là bao lâu?

Nếu bác sĩ phục hình là những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và kỹ thuật phục hình đảm bảo thì các loại răng sứ trên đều có thể sử dụng tốt và lâu dài.

Làm răng sứ thẩm mỹ phải đảm bảo những tiêu chí nào?

Mục đích đầu tiên chính là phục hồi hoàn toàn chức năng ăn nhai của răng. Cần phải đảm bảo được sau khi làm răng sứ chúng ta sẽ có được cảm giác hoàn toàn thoải mái như răng thật: ăn nhai, nói chuyện một cách bình thường.

Mục đích thứ hai là làm răng sứ thẩm mỹ để cải thiện thẩm mỹ cho răng. Dù là răng bên trong hay răng bên ngoài thì vẻ đẹp của răng cũng được tái tạo một cách tốt nhất.

Mọi thắc mắc về vấn đề bọc răng sứ bạn có thể liên hệ ngay với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H để được các bác sĩ là những chuyên gia về phục hình răng sứ thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Xem thêm:

Bọc răng sứ thẩm mỹ – lựa chọn tốt nhất cho nụ cười đẹp

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: