Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Sử dụng thực phẩm như các loại trái cây, dầu dừa, … để làm trắng răng là cách được nhiều người áp dụng, vì nó giúp tiết kiệm chi phí và dễ dàng thực hiện tại nhà.

Bất cứ giải pháp tẩy trắng răng nào muốn áp dụng để làm đẹp mà chưa được kiểm chứng thì khi áp dụng nên cẩn thận và hỏi ý kiến của các bác sĩ là tốt nhất.

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng

Có rất nhiều người sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng bằng tự nhiên với mong muốn tiết kiệm được chi phí mà vẫn có thể cải thiện màu răng. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng thực phẩm không phải là cách làm trắng răng được khẳng định bởi các chuyên gia nha khoa. Nó chỉ được coi là mẹo nhỏ giúp làm sạch mảng bám và răn sáng bóng hơn dựa vào những thành phần chất có chứa tẩy trắng trong một số loại thực phẩm.

Chúng tôi cũng không phủ nhận tác dụng của một số loại thực phẩm giúp làm trắng răng, nhưng bên cạnh đó bạn cũng nên thận trọng vì nếu sử dụng không đúng cách có thể gây hại cho răng.

Vậy thực phẩm làm trắng răng có hại gì không?

Chế độ ăn uống không hợp lý khiến răng dễ bị vàng

Thực phẩm thường là nguyên nhân chính gây nên tình trạng nhiễm màu. Và đôi khi, trong những thực phẩm tẩy trắng răng lại có phản ứng ngược lại. Bạn đừng quên rằng chính thực phẩm chứ không gì khác là nguyên nhân gây ra tình trạng xỉn màu răng. Ngay cả trong những thực phẩm được cho là có chứa chất tẩy trắng cũng còn có nhiều thành phần chất khác không tốt cho răng. Chưa kể đến việc khi bạn áp dụng không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến răng rất nhiều.Việc sử dụng quá nhiều các thực phẩm làm trắng răng như chanh, táo, … có thể làm men răng bị mòn và răng trở nên ê buốt hơn.

Đó là lý do giải thích tại sao, nha sĩ vẫn hay khuyên không nên tự tẩy trắng răng bằng bất cứ cách nào khi chưa có lời khuyên từ nha sĩ.

tẩy trắng răng với Brite Smile

Với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile – một giải pháp tẩy trắng răng ưu việt được các chuyên gia đánh giá cao và đã được ADA kiểm định và chứng nhận hiệu quả và an toàn, bạn có thể yên tâm điều trị.

Điểm nổi bật nhất của công nghệ này đó chính là sự kết hợp giữa ánh sáng xanh đặc biệt được cải tiến từ tia laser và gel tẩy trắng độc quyền của Brite. Dưới tác động của ánh sáng xanh, thuốc có thể đi sâu vào ngà răng và loại bỏ triệt để các vết ố từ trong ra ngoài

Với công nghệ này, bạn chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ mà lại có hàm răng trắng sáng lâu dài. Bạn có thể nghĩ ngơi, thư gian trong suốt quá trình tẩy trắng mà không cảm thấy đau hay ê buốt. Mang lại hiệu quả tức thì chỉ sau 1 giờ.

Xem thêm:

– Sử dụng sản phẩm làm trắng răng có cho kết quả triệt để

– Bí quyết chọn thuốc tẩy trắng răng hiệu quả

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: