Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng răng tại nhà như miếng dán, kem tẩy trắng… Tuy nhiên những giải pháp này có thực sự hiệu quả không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

sử dụng miếng dán tẩy trắng răng tại nhà

Cẩn trọng với cách làm trắng răng tại nhà

Theo một thống kê gần đây cho biết, các cách làm trắng răng tại nhà có thể cho hiệu quả tương đối nhưng nó không duy trì được lâu. Nếu bạn không làm đúng cách thì sẽ khiến nướu và răng bị tổn thương. Ngoài ra, độ an toàn của các cách này thế nào thì bạn cũng không rõ.

Về mặt hiệu quả

Phương pháp làm trắng răng tại nhà có thể làm răng sáng lên 1 – 2 tone màu nhưng nó có những mặt hạn chế sau:

  • Phải mất 1 thời gian dài thì bạn mới thấy răng của mình sáng lên.
  • Nếu bạn bôi thuốc không đều thì màu răng không trắng cùng màu.

thuốc tẩy trắng răng

Về mặt an toàn

Bạn có biết khi bạn sử dụng các cách tẩy trắng răng tại nhà mà không có chỉ định của bác sĩ thì sẽ gặp phải các vấn đề sau:

  • Sử dụng thuốc thuốc không rõ nguồn gốc thường có nồng độ thuốc vượt ngưỡng an toàn nên gây hại cho nướu và răng
  • Nếu bạn mắc các bệnh răng miệng như sâu răng thì thuốc tẩy trắng sẽ ngấm vào lỗ răng, đến tủy, gây ê buốt kéo dài thậm chí là chết tủy.
  • Không sử dụng vật dụng cách ly môi và nướu nên dễ bị bỏng rát

Làm thế nào để làm trắng răng an toàn và hiệu quả?

Tẩy trắng răng Plasma là phương pháp làm trắng răng an toàn, hiệu quả đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi tính ưu việt của nó. Công nghệ này hiện đang được Nha Khoa Sài Gòn B.H áp dụng vì nó vừa giúp hàm răng trắng sáng như ý, vừa tác động tái khoáng men răng hiệu quả, giúp men cứng chắc hơn, bóng sáng và chống bám tốt hơn. Hiệu quả mà Plasma mang lại là dài lâu (3 – 4 năm nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách), đảm bảo an toàn cao và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng nói chung.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm công nghệ tẩy trắng răng này tại Nha Khoa Sài Gòn B.H và tỏ ra hài lòng, tin tưởng với kết quả đạt được. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết cụ thể nhất cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: