Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Lấy cao răng là kỹ thuật nha khoa khá đơn gian mà bạn có thể thực hiện ngay trong vòng 1 buổi hẹn. Vậy thời gian cụ thể để lấy cao răng là bao lâu?tram-sealant2

Lấy cao răng mất bao nhiều thời gian?

Thông thường, lấy cao răng hoàn toàn có thể diễn ra chỉ trong nửa tiếng đồng hồ. Với phương pháp lấy cao răng siêu âm bằng máy siêu âm sóng điện từ hiện đại cùng tay nghề kỹ thuật cao các bác sĩ chỉ cần chừng đó thời gian để hoàn thành công việc.

Quy trình lấy cao răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

1. Thăm khám trước khi lấy cao răng

Các bác sỹ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và xác định cấp độ của mảng bám. Từ đó đưa ra hình thức điều trị khác nhau.

2. Lấy cao răng

Các bác sỹ sử dụng thiết bị chuyên dùng đã được khử trùng tuyệt đối sạch sẽ để lấy cao răng trên bề mặt và ở phần thân răng nằm dưới nướu nhằm làm sạch hoàn toàn gốc bám của cao răng.

3. Đánh bóng răng

Nha khoa Sài Gòn B.H sử dụng phương pháp đánh bóng răng công nghệ cao giúp cho bề mặt răng trở nên nhẵn mịn và bóng hơn. Đây cũng là một bước để giảm thiểu sự tích lũy mảng bám trên răng sau này.

4. Sát trùng và vệ sinh khoang miệng.

Sau khi hoàn thành các bước lấy cao răng, bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn súc miệng, rửa nước oxy già nhằm làm sạch những mảnh vụ từ mảng bám được cạo ra và uống thuốc trong một thời gian cho đến khi hết cảm giác ê buốt nếu có.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: