Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trường hợp mất nhiều răng sẽ làm mất thẩm mỹ rất lớn trên khuôn mặt khi bạn cười hoặc giao tiếp với ai đó. Điều đó sẽ khiến bạn không tự tin. Với dịch vụ cấy ghép implant – cấy ghép toàn hàm phục hồi nhiều răng cho bạn trông thật tự nhiên và hoàn hảo.

implant

Ghép Implant trên xương lắp răng giả

Trường hợp mất nhiều răng

Trước đây, khi bạn bị mất nhiều răng hoặc nguyên hàm thì bác sĩ sẽ đưa ra cho các bạn những phương pháp phục hồi như: hàm giả tháo lắp, cầu răng cố định… Tuy nhiên những phương pháp này chưa thật sự ưu việt và còn nhiều khuyết điểm, nó gây khá nhiều phiền phức: cồng kềnh, khó vệ sinh, đôi khi phát âm không tốt. Quan trọng hơn, cầu răng cũng như hàm giả tháo lắp chủ yếu dựa vào răng thật để có thể được giữ vững trong miệng. Dưới tác động của lực nhai, răng giả thường tạo ra những lực ngang hoặc lực đòn bẩy không tốt cho răng trụ làm cho những răng trụ này bị tổn thương, dần bị lung lay và không tồn tại được lâu.

Kỹ thuật cấy ghép Implant

Ngày nay, với việc áp dụng kĩ thuật cấy ghép Implant sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà những phương pháp kia chưa làm được. Với ưu điểm của cấy ghép implant là bảo tồn những răng thật của bạn rất tốt chắc chắn sẽ làm các bạn đều hài lòng.
Với Implant, các bạn sẽ được trải nghiệm một kĩ thuật tân tiến tuyệt vời, đây được xem là một giải pháp tối ưu nhất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cách tốt nhất vẫn là đặt 1 Implant cho 1 răng, nhưng nếu trong trường hợp các răng liên tiếp mất đi quá nhiều thì có thể số Implant được đặt ít hơn số răng mất và như vậy phải làm cầu răng.

implant tren rang

Mô hình cấy Implant vào chân răng

Implant – giải pháp phục hồi nhiều răng

Không cần lo lắng khi bị mất nhiều răng cùng một lúc nữa, cấy ghép Implant là một phương pháp tân tiến mới tại nha khoa giúp bạn khắc phục tình trạng răng mất rất tốt. Lựa chọn cấy Implant lên răng sẽ là một việc làm đầy thông minh và đúng đắn.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: