Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Mặt dán sứ veneer hay còn gọi là Laminate sứ là kỹ thuật phục hồi thẩm mỹ hoàn hảo giúp bảo tồn răng thật tối đa.Khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của răng như: răng xỉn màu, xói mòn men răng, kích thước răng không đều,  hoặc răng sâu răng, sứt, mẻ.giúp bạn có nụ cười tươi hơn, hoàn hảo hơn.

Mặt dán sứ là gì?

mat_dan_su

Hình minh họa mặt dán sứ

Mặt dán răng sứ veneer là mẫu sứ mỏng, dùng dán lên mặt ngoài của răng mặt dán sứ là giả pháp hoàn hảo khôi phục lại hình dáng, màu sắc, kích thước của răng. Đôi khi có thể sử dụng chất liệu composite để thay thế cho chất liệu sứ.

Khi nào cần làm mặt dán sứ Veneer?

Mặt dán sứ được áp dụng cho những trường hợp sau:

  • Răng có màu sắc xấu, không tự nhiên (như răng bị ố vàng lâu ngày, răng bị nhiễm Tetracyline, nhiễm Fluor mà không thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng).
  • Hình dạng răng không đều đẹp (như răng thưa, nhỏ hay ngắn so với toàn bộ hàm răng).
  • Răng bị sứt, vỡ, mẻ một phần trên bề mặt.

Các bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ giúp bạn khôi phục thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai và giúp bảo vệ răng một cách hoàn hảo.

Ưu điểm của mặt dán sứ

Giúp các răng thẳng hàng, chỉnh sửa lại kích thước giúp các răng đều đẹp hơn.

Cải thiện màu sắc, giúp bạn có hàm răng trắng sáng hơn.

Mang lại nụ cười tự nhiên hơn.

Mài răng ít nên mô răng thật được bảo tồn tối đa nên khả năng cảm nhận thức ăn vẫn được đảm bảo 100%.

Bảo vệ và cải thiện thẩm mỹ cho những răng bị vỡ, mẻ,…

Quy trình làm veneer

Mặt dán sứ diện mạo mới cho răng bạn

Quá trình thực hiện mặt dán sứ veneer có thể hoàn tất chỉ trong 2 lần hẹn:

  • Ở lần hẹn đầu, bác sĩ sẽ tiến hành sửa soạn và mài bề mặt răng để làm mặt dán sứ. Sau đó sẽ lấy dấu răng và gửi cho labo để chế tạo răng sứ.
  • Ở lần hẹn thứ hai, bề mặt của men răng và mặt trong của veneer sứ được xử lý với resin cement và mặt dán sứ sẽ được gắn vào bề mặt răng và sử dụng tia sáng tần số cao để chiếu vào giúp veneer sứ dính chặt vào răng thật. Kết quả thu được là một hàm răng trắng sáng, bóng đẹp tự nhiên.

Những trường hợp đã được điều trị chỉnh nha niềng răng tại nha khoa Sài Gòn BH

Răng thưa, hở kẽ chân răng, răng mẻ, gãy.

Răng ngắn, dài, to, nhỏ bất thường, răng hình thể xấu

Răng tối màu từ bên trong, nhiễm kháng sinh

Kỹ thuật phục hình veneer sứ là kỹ thuật khó nên đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn và thẩm mỹ cao cùng với hệ thống hiện đại thì mới cho ra được mặt sứ đẹp không tì vết. Chính vì lẽ đó, bạn nên cân nhắc và lựa chọn cho mình phòng khám nha uy tín trước khi tiến hành điều trị. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo số Hotline 0942.563.565 ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: