Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Em bị mất 1 chiếc răng hàm và muốn làm cầu răng sứ nhưng nhiều người cho rằng nên cấy ghép implant sẽ tốt hơn. Em băn khoăn không biết nên làm gì? Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn. (Lê Huyền, Tân Vạn)

làm sao để răng luôn trắng sáng sau khi tẩy

Chào bạn Lê Huyền! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cầu răng sứ và cấy ghép implant có gì khác nhau?

Cầu răng sứ hay cấy ghép implant là hai phương pháp cơ bản được áp dụng cho người muốn trồng răng giả. Ngoài ra, đối với người lớn tuổi, bị mất nhiều răng và muốn tiết kiệm chi phí thì có hàm tháo lắp.

Bạn bị mất 1 răng mà lại là răng hàm thì tốt nhất nên áp dụng cấy ghép implant vì nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

 PHƯƠNG PHÁP  CẦU RĂNG SỨ  CẤY GHÉP IMPLANT
 Hình ảnh Cầu răng sứ  Cấy ghép implant tốt như thế nào?
 Miêu tả  Một cầu răng làm neo chặn cho một hay nhiều răng bị mất liền kề. Kỹ thuật truyền thống đòi hỏi 2 răng bên cạnh phải khỏe mạnh để mài và đặt các mão răng để hỗ trợ cầu răng.  Một implant nha khoa bao gồm trụ, abument và mão sứ được sử dụng để lấp đầy khoảng trống do mất răng.
 Ưu điểm  Rẻ hơn implant nha khoa.

 Ăn nhai như răng thật, thẩm mỹ không cần phải hy sinh các răng bên cạnh và nếu bạn biết cách chăm sóc thì răng có thể tồn tại vĩnh viễn. Do trụ implant đóng vai trò làm chân răng nên hạn chế được tình trạng tiêu xương, tụt nướu do mất răng.

 Nhược điểm  Thông thường có độ bền khoảng 8 – 10 năm. Về sau đòi hỏi phải điều trị lại.  Chi phí ban đầu cao hơn so với phương thức truyền thống. Nhưng xét về độ bền chắc và thẩm mỹ mà có mang lại thì đây rõ ràng là phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài hơn.

 

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, việc cấy ghép implant được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng đi tu nghiệp tại nước ngoài cùng với sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại đã mang lại hiệu quả tốt cho hàng trăm bệnh nhân bị mất răng. An Toàn – Thẩm Mỹ – Độ Bền Cao – Tiết Kiệm Chi Phí là những gì chúng tôi cam kết mang đến cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: