Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cấy ghép implant là một phương pháp được nhiều người lựa chọn, và phương pháp này phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo của bác sĩ điều trị. Vì vậy, để tránh được những triệu chứng có thể xảy ra sau khi cấy ghép implant thì bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng.

Niêm mạc sưng đỏ

Một vài triệu chứng có thể gặp sau khi cấy ghép implant

Nhiễm trùng răng

Bạn có thể gặp triệu chứng như viêm sưng, tấy đỏ,… Do việc vệ sinh răng miệng kém dẫn đến xuất hiện nhiều mảng bám, vi khuẩn tích tụ ở kẽ nướu quanh implant, gây viêm nướu và nhiễm trùng. Nếu không biết cách chăm sóc khoa học, tình trạng nhiễm trùng sẽ ngày càng diễn biến phức tạp hơn.

Chảy máu niêm mạc khi thăm khám

Một vài triệu chứng có thể gặp sau khi cấy ghép implant

Răng implant bị lung lay

Răng implant bị lung lay là một trong những triệu chứng có thể gặp sau khi cấy ghép implant. Nếu không được đặt đúng chỗ và bám chắc vào xương, sẽ khiến cho implant bị lung lay. Điều này dẫn đến tình trạng đau nhức, nhất là làm ảnh hưởng đến các chức năng của răng.

Một vài triệu chứng có thể gặp sau khi cấy ghép implant

Khi implant bị lung lay do quá tải lúc ấy cần phải lấy ra. Việc thực hiện đơn giản như nhổ một chiếc răng đã lung lay. Sau khi nơi nhổ từ 1 – 3 tháng, Bác sĩ có thể tiến hành đặt lại implant mới.

Lộ implant sau khi cấy ghép

Những biến chứng có thể xảy ra khi cấy ghép implant

Sau khi phẫu thuật cấy ghép implant, do các yếu tố về kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ,… không tốt sẽ khiến cho implant sau khi phục hình bị lộ ra ngoài, siêu vẹo. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà còn tác động không nhỏ đến sức khỏe răng miệng của bạn sau này.

Nguyên nhân của tình trạng này thường do:

– Vệ sinh răng miệng kém, chăm sóc hậu phẫu không tốt

– Bệnh nhân hút thuốc lá

– Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường,…

Vì vậy, bạn cần lưu ý đến việc vệ sinh và chăm sóc răng implant đúng cách để khắc phục những triệu chứng có thể gặp sau khi cấy ghép implant.

Để có một kết quả phục hình răng tốt nhất, bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi kết hợp với trang thiết bị hiện đại. Nha Khoa Sài Gòn B.H thành công và uy tín về cấy ghép implant là nhờ vào:

Đội ngũ bác sĩ

– Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

– Quy trình vô trùng nghiêm ngặt :Hệ thống vô trùng tại Nha khoa Sài Gòn B.H giúp tăng mức độ an toàn và hạn chế sự nhiễm trùng trong quá trình cấy ghép implant.

– Vật liệu cấy ghép implant đạt tiêu chuẩn

– Máy móc hiện đại (Hệ thống máy cấy ghép Implant, máy Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT,…. )

– Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo.

Xem thêm

Hút thuốc lá ảnh hưởng không nhỏ đến cấy ghép implant

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: