Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Để điều trị tẩy trắng răng hiệu quả, bạn cần phải hiểu rõ nguyên nhân gây nên vàng răng và lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp. Đó chính là nguyên tắc để có được một kết quả tẩy trắng răng như ý.

 

1. Những điều bạn cần biết về nguyên nhân làm cho răng bị vàng

Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra tình trạng vàng răng. Những nguyên nhân này đều tác động ảnh hưởng đến sự gia tăng các liên kết màu bên trăng ngà răng gây nên hiện tượng vàng răng. Có 4 nguyên nhân chủ yếu chúng ta thường gặp phải như:

– Do chế độ ăn uống không hợp lý: thực phẩm màu là nguyên nhân chính gây nên tình trạng vàng răng. Trong thực phẩm màu thường có độ bám dính rất cao, khi tiếp xúc với bề mặt răng mà không được làm sạch sẽ rất dễ khiến răng bị vàng.

ăn uống nhiều thực phẩm có màu làm răng dễ ố vàng

– Do tuổi tác: răng cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, nó cũng có quá trình lão hóa. Chính vì vậy dù đôi khi bạn chăm sóc răng miệng tốt mà răng vẫn bị vàng.

– Do sử dụng các sản phẩm làm trắng răng không rõ rằng. Sử dụng các sản phẩm trôi nổi, thành phần tẩy trắng quá mạnh khiến răng bị bào mòn, thương tổn. Khi đó, việc dùng các chất phẩm màu khiến răng nhanh chóng bị nhiễm màu hơn.


2. Nguyên tắc tẩy trắng răng hiệu quả

Dựa trên các nguyên nhân gây vàng răng thì muốn tẩy trắng răng hiệu quả, đầu tiên phải tác động vào bên trong phá hủy toàn bộ các liên kết màu, làm răng trắng lên từ bên trong.

tẩy trắng răng với baking soda

Có rất nhiều các phương pháp tẩy trắng răng mà nhiều người sử dụng như dùng chanh, baking soda, kem làm trắng răng, miếng dán …Tuy nhiên những phương pháp này mới chỉ tác động trên bề mặt răng mà không thể loại bỏ các vết ố triệt để sâu trong ngà răng. Do đó, bạn cần phải áp dụng đúng phương pháp để có kết quả như mong muốn.


3. Giải pháp tẩy trắng răng hiệu quả

Với nhu cầu vừa muốn loại bỏ các vết ố tận gốc, răng trắng sáng hoàn hảo và không gây ê buốt các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và tạo ra công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile – Giải pháp tẩy trắng răng hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội.

Ánh sáng kích thích thuốc tẩy trắng răng tác động nhanh hơn

Đây là sự kết hợp thông minh của bước sóng màu xanh và gel tẩy trắng. Ánh sáng Brite Smile tác động mạnh vào lớp gel bôi trên ngà răng kích thích gel nhanh chóng thấm sâu vào bên trong ngà răng phá hủy các liên kết màu trong khoảng thời gian ngắn. Chỉ sau 1 giờ, các vết ố sẽ được loại bỏ hoàn toàn, bạn sẽ có hàm răng trắng sáng như ý. Đồng thời kích thích mô nướu săn chắc hơn.

 

Xem thêm:

– 3 điều giúp bạn tẩy trắng răng an toàn

– Nguyên nhân và cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: