Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hơi thở có mùi hôi là điều mà không ai mong muốn. Vậy phương pháp để trị chứng bệnh này? Nhai kẹo cao su có hết hôi miệng hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nào!

5 điều cần phải biết sau khi điều trị răng thẩm mỹ

Nhai kẹo cao su có hết hôi miệng hay không?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hôi miệng như ăn các loại thực phẩm có mùi (hành, tỏi,…), chăm sóc răng miệng không tốt, do bệnh cơ thể (dạ dày, viêm xoang,…), hút thuốc ….. Để khắc phục tình trạng này nhiều người vẫn thường sử dụng kẹo cao su. Tuy nhiên giải pháp này chỉ là nhất thời chứ không trị tận gốc được chứng hôi miệng.

Để điều trị tận gốc mùi “rau mùi” đáng ghét này thì người bệnh cần phải tới phòng khám để bác sĩ kiểm tra. Nếu nguyên nhân xuất phát từ các bệnh cơ thể thì bác sĩ đa khoa sẽ tiến hành chữa trị cho bạn. Mặt khác nếu  nguyên nhân gây bệnh là do răng miệng thì bác sĩ nha khoa sẽ lên kế hoạch điều trị cho bạn. Lấy vôi răng là một trong những phương pháp điều trị hôi miệng hiệu quả và ít tốn kém nhất hiện nay. Vôi răng là do các mảnh vụn thức ăn còn bám lại trên răng kết hợp với axit, lâu ngày tạo thành vôi và bám quanh cổ chân răng.

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bệnh hôi miệng, quý khách vui lòng trực tiếp đến phòng khám để bác sĩ tư vấn và đưa ra biện pháp điều trị thích hợp hoặc gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0942.563.565. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: