Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Thông tin hữu ích dành cho những ai có nhu cầu trồng răng giả cả hàm, làm sao để chọn được phương pháp trồng răng phù hợp nhất

Những điều cần biết về dịch vụ trồng răng giả cả hàm

Trồng răng giả cả hàm khi hàm răng đã mất toàn bộ răng, hoặc chân răng đã bị hỏng không thể khắc phục. Trồng răng giả cả hàm cần lưu ý những vấn đề gì, có những phương pháp nào để trồng răng và nên chọn cách trồng răng nào. Một số gợi ý sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về các cách trồng răng giả cả hàm.

Có các phương pháp trồng răng giả cả hàm nào?

Hiện nay, để phục hình răng cả hàm có 2 phương pháp chính là cấy ghép implant và hàm tháo lắp. Trong cấy ghép implant, bạn có thể chọn cấy ghép implant thông thường hoặc cấy ghép implant kết hợp với cầu răng.

Cấy ghép implant cho hiệu quả phục hình răng cao, cấy ghép implant kết hợp với làm cầu răng là phương pháp chỉ cấy một số trụ implant trên hàm làm điểm trụ, sau đó lắp cầu răng lên phía trên. Đây là cách phục hình răng khá chắc chắn lại tiết kiệm chi phí. Phương pháp trồng răng implant thông thường là 1 răng sẽ gắn với 1 trụ implant, cách này cho hiệu quả trồng răng giả cả hàm cao nhất nhưng chi phí cũng cao hơn.

uu-diem-implant

Trồng răng giả cả hàm bằng cách sử dụng hàm tháo lắp. Trên thực tế, sử dụng hàm tháo lắp là một phương pháp phục hình răng nhưng không thực sự đúng với định nghĩa “trồng răng”. Dùng hàm tháo lắp có ưu điểm là giá thành rẻ, dễ thực hiện, tiến hành nhanh chóng, tuy nhiên lại không chắc chắn và thời gian sử dụng không bền. Phương pháp này phù hợp với những người cao tuổi có khung xương hàm yếu không thể phục hình theo cách cấy ghép implant.

Mỗi phương pháp trồng răng giả cả hàm đều có ưu điểm riêng, tùy vào trường hợp mà bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với điều kiện của mình.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: