Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Sau khi trám răng thẩm mỹ cần phải lưu ý những gì để miếng trám bền chắc và không bị bong tróc là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị. Thấu hiểu điều đó, hôm nay Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp những băn khoăn đó như sau:

Chế độ ăn uống khoa học, hợp lý

Do miếng trám không có độ vững chắc vào răng nên bạn cần hạn chế các loại thực phẩm cứng,dai; chứa nhiều axit vì nó không tốt cho miếng trám. Các thực phẩm chứa nhiều đường cũng được khuyến cáo không nên sử nhiều vì nó khiến sâu răng phát triển trở lại nhanh chóng. Bên cạnh đó nếu bạn trám răng cửa thì không nên ăn uống các loại thức ăn sậm màu vì có thể làm đổi màu của răng.

Nguyên nhân khiến răng xuống cấp

Lưu ý khi chăm sóc răng miệng

Bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý, khoa học thì việc chăm sóc răng miệng đúng cách là điều mà bạn cần phải để tâm lưu ý. Vệ sinh răng miệng đều đặn mỗi ngày và đúng kỹ thuật sẽ giúp hạn chế và phòng ngừa sâu răng trở lại.

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H với kỹ thuật trám răng của bác sĩ cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn một kết quả phục hình răng tốt nhất mà không xâm lấn quá nhiều đến răng. Nếu còn thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ các vấn đề liên quan đến trám răng thẩm mỹ thì bạn có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ tới số 0942.563.565 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: