Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Sở hữu một hàm răng hoàn hảo, một nụ cười tự nhiên là mong muốn của bất kỳ những ai bị mất răng vì một số lý do nào đó. Chính vì vậy, phương pháp cấy ghép implant hiện đang trở thành một dịch vụ được ưa chuộng tại Nha khoa Sài Gòn B.H.

Quan điểm về răng cấy ghép implant dưới góc nhìn chuyên gia

4 yếu tố quyết định sự thành công của cấy ghép implant

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái – chuyên gia cấy ghép implant

Chuyên gia cấy ghép implant tại Nha khoa Sài Gòn B.H là bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái tốt nghiệp Đại Học Y Dược TP.HCM năm 2005 chuyên khoa Răng Hàm Mặt chia sẻ: Răng là một bộ phận rất quan trọng, nó quyết định khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ gương mặt của mỗi người. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó mà bạn bị mất răng và đây chắc chắn là điều không ai mong muốn, chính vì vậy bạn nên sử dụng phương pháp cấy ghép implant để khắc phục tình trạng này.

Vì sao phương pháp thẩm mỹ cấy ghép implant được ưa chuộng?

4 yếu tố quyết định sự thành công của cấy ghép implant

– Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật

– Tính thẩm mỹ cao, trả lại nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung

– Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng

– Kỹ thuật bảo tồn răng tốt nhất, an toàn với cơ thể

– Tồn tại lâu dài, cố định vĩnh viễn trên xương hàm.

Sự khác biệt giữa cấy ghép implant với các phương pháp phục hình răng thông thường

Những góc nhìn về cấy ghép implant có thể bạn chưa

Phương pháp cấy ghép implant cho giá trị phục hồi răng bền chắc vĩnh viễn mà hoàn toàn không phải tiến hành mài bất cứ cùi răng khỏe nào. Trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất, nâng đỡ và bám giữ thân răng sứ bên trên. Nhờ thế, răng mất vẫn được phục hồi hoàn chỉnh mà không phải xâm lấn răng thật.

Cấy ghép implant sao bao lâu thì sở hữu nụ cười đẹp tự nhiên?

Cấy ghép implant có gây đau đớn không?

Cấy ghép implant mang đến cho bạn nụ cuời đẹp tự nhiên

Thời gian để cấy ghép implant ổn định và đẹp tự nhiên còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, bằng kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại cùng vật liệu cấy ghép implant an toàn, ngay sau phẫu thuật cấy ghép implant, bạn vẫn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường. Vùng cấy ghép implant của bạn sẽ dần ổn định từ 7-10 ngày sau và hoàn toàn lành thương và có thể phục hình răng khoảng từ 2 – 5 tháng sau đó.

Để yên tâm, trước khi cấy ghép implant bạn cần sắp xếp thời gian đến khám để được bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng hiện tại. Nha khoa Sài Gòn B.H luôn sẵn sàng chào đón bạn tất cả các ngày trong tuần.

Chúc bạn nhanh chóng phục hồi được hàm răng như mong muốn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: