Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cao răng chính là những cặn lắng cứng màu vàng, nâu, đen đóng xung quanh cổ chân răng. Bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên đi lấy cao răng định kỳ 6 tháng/lần để được hưởng những lợi ích sau:

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

Từ giã với một số bệnh do cao răng gây ra

Cao răng là nơi tích tụ vi khuẩn gây bệnh, nếu không được lấy thường xuyên thì sẽ gây ra các bệnh răng miệng như viêm nướu, sâu răng, hôi miệng, chảy máu chân răng… và thậm chí là răng tự rụng. Chính vì lẽ đó, lấy cao răng định kỳ sẽ giúp bạn phòng ngừa hoặc chấm dứt các bệnh lý này.

Bảo vệ được chân răng

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Nếu bạn bị viêm nướu và không điều trị kịp thời thì nướu sẽ bị mất chỗ bám, dẫn đến tụt lợi, chân răng bị lộ. Điều này khiến cho răng nhạy cảm khi ăn, dễ bị lung lay và quá trình tiêu xương diễn ra nhanh hơn.

Mang lại hàm răng trắng đẹp

Khi vôi răng bị loại trừ thì hàm răng của bạn sẽ sạch sẽ, trắng sáng và hơi thở cũng thơm tho hơn đấy. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự tự tin ở mọi nơi mọi lúc.

Bọc răng sứ cho răng hô như thế nào?

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: