Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Sau khi hàn trám răng bạn nên thực hiện một số lưu ý sau để miếng trám được bền chắc và duy trì vẻ thẩm mỹ cao nhất.

sau khi trám răng

– Trong vòng 2 giờ sau khi trám răng thẩm mỹ xong, bạn sẽ không được ăn để miếng trám có thời gian khô cứng lại, để hiệu quả của việc trám răng được tốt nhất.

– Sau khi về nhà, nếu có gì bất thường như có phản ứng đau, nhức, sưng, chất trám cộm hay bong, bạn phải thông báo ngay cho nha sĩ để có hướng điều trị kịp thời.

– Không nên ăn các thực phẩm có chứa nhiều đường dễ gây sâu răng hoặc đồ ăn quá cứng, dai có thể làm bong tróc hay bể miếng trám.

– Sau khi ăn các loại thực phẩm đồ uống có gas, đồ ngọt bạn nên đánh răng hay súc miệng thật sạch.

– Hạn chế ăn uống các thực phẩm có tính kích thích quá nóng hoặc quá lạnh có thể khiến miếng trám bị giãn nở dẫn đến bong tróc.

– Bạn nên đến nha khoa khám răng định kỳ để biết được tình trạng sức khỏe răng miệng. Nếu có hiện tượng mòn, bể … có thể bạn sẽ phải thay miếng trám hay trám lại càng sớm càng tốt để tránh vết sâu lan rộng ra hơn và ảnh hưởng đến tủy.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì hay có nhu cầu tư vấn thêm về trám răng, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H theo số điện thoại 18001015 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm:

– Chi phí trám răng thẩm mỹ giá hết bao nhiêu tiền?

– Quy trình trám răng thẩm mỹ chuẩn tại nha khoa

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: