Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Việc dễ dàng lựa chọn chọn mình cho một phương pháp tẩy trắng răng tuy ý mà không cần hỏi ý kiến bác sĩ, điều này chính là nguyên nhân khiến cho kết quả không được như ý muốn, tệ hơn là có những tác dụng phụ không mong muốn

rang-bi-e-buot-phai-lam-sao-1

Chị Hoàng Oanh cho biết: “khoảng 1 tháng trước tôi có đi tẩy trắng răng, khi mới tẩy trắng răng xong tôi thấy màu răng trắng sáng tự nhiên nhưng sau đó vài ngày cảm thấy đau rát ở nướu và răng bị ê buốt”

Một số người đã quá dễ tính khi quyết định tẩy trắng răng mà không có sự tư vấn và thực hiện đúng chuyên môn, rồi sau họ chính là nạn nhân của những tác phẩm này. Do đó có rất nhiều trường hợp kết quả sau khi tẩy trắng không như mong muốn.

Một số người đã dùng những phương pháp “tự chế” để làm trắng răng cho nên kết quả là răng không những không trắng sáng mà men răng lại bị mòn, vùng da quanh răng bị tổn thương … Trên thực tế không thể trắng sáng hoàn hảo bằng những phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên như tại phòng khám.

 

Lời khuyên khi đi tẩy trắng răng

– Không nên làm trắng răng bằng các loại hoá chất và các cách không có cơ sở khoa học vì không đảm bảo và rất khó khắc phục sau này.

thuoc_lam_trang_rang

– Lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín và chuyên môn cao, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm.

– Mỗi người có mức độ nhiễm màu khác nhau thì ngay cả khi sử dụng thiết bị chuyên nghiệp, nha sĩ cũng phải nắm rõ được nguyên l‎‎‎y hoạt động của máy, năng lượng, tần số, kinh nghiệm mới giải quyết được vết ố vàng triệt để mà không gây đau hay ê buốt cho răng về sau.

Xem thêm:

– Chi phí tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: