Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Không phải tất cả các trường hợp tẩy trắng răng đều mang lại màu răng trắng sáng hoàn hảo cho bạn mà cũng sẽ có những trường hợp không được như mong muốn. Dưới đây là một số trường hợp không thành công.

1. Áp dụng phương pháp không phù hợp

Để có một màu răng trắng sáng thì việc trước tiên là lựa chọn được một phương pháp phù hợp. Với một hàm rặng bị vàng ố ở mức độ trung bình, nếu bạn tự tẩy trắng răng tại nhà thì màu răng có thể được cải thiện nhưng không hoàn hảo.

trường hợp tẩy trắng răng không hiệu quả

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile được nhiều chuyên gia đánh giá là an toàn và có hiệu quả cao nhất. Thuốc tẩy trắng được tác động nhờ ánh sáng xanh đặc biệt nên có thể thấm sâu vào ngà răng làm thay đổi các sắc tố bên trong, loại bỏ triệt để màu răng ố vàng, mang lại một hàm răng trắng sáng và đều màu. Công nghệ này không nhưng không gây đau hay ê buốt mà còn có khả năng làm săn chắc nướu giúp răng vững chắc hơn.

2. Răng bị nhiễm kháng sinh

răng bị nhiễm màu tetra nặng không thẻ tẩy trắng

Răng bị xỉn màu do dùng nhiễm kháng sinh tetracycline hay flour là một trường hợp tẩy trắng răng không thành công. Thuốc kháng sinh thấm sâu vào trong men răng làm thay đổi hoàn toàn màu của các phân tử liên kết trong men răng. Vì vậy, việc tẩy trắng răng bị nhiễm kháng sinh là thường có kết quả thành công không cao, những trường hợp bị nhiễm màu nặng hầu như kết quả cũng không như ý.

3. Dùng thực phẩm có màu trong và sau khi tẩy trắng

ăn uống nhiều thực phẩm có màu làm răng dễ ố vàng

Trong khi tẩy trắng răng và khoảng sau đó 2 tuần đầu men răng và các ống ngà còn chưa ổn định nên rất dễ nhiễm màu trở lại. Vì vậy bác sĩ thường khuyên chúng ta không nên sử dụng thực phẩm có màu nhất là cafe, thuốc lá …. Và về lâu dài, nếu muốn duy trì được màu răng trắng sáng bạn cần hạn chế việc ăn uống các thực phẩm có màu, bên cạnh đó việc chăm sóc răng miệng kĩ lưỡng và đúng cách cũng rất quan trọng.

Xem thêm:

Những ai không thích hợp để tẩy trắng răng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: