Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng luôn mang đến cho chúng ta một nụ cười tự tin nhất có thể.Nụ cười tươi rạng ngời cùng với hàm răng trắng sáng là niềm mơ ước của tất cả mọi người.

tay trang rang lam dep

Tẩy trắng răng để có nụ cười xinh

Các phương pháp tẩy trắng răng:

Có 2 phương pháp tẩy trắng chủ yếu:
*Tẩy trắng răng tại nhà : tẩy bằng hóa chất đơn giản,chi phí khá thấp.
*Tẩy trắng răng ở nha khoa: tẩy bằng các máy móc như đèn led,đèn plasma…Trong quá trình tẩy, bệnh nhân thường có cảm giác hơi ê buốt, nhất là ở các răng cửa (đặc biệt là ở răng cửa dưới). Nếu cảm giác ê buốt kéo dài sau khi quá trình tẩy đã hoàn tất, bệnh nhân phải quay lại gặp bác sĩ nha khoa ngay.

Những điều cần lưu ý trước khi tẩy trắng răng:

Điều kiện để được tẩy trắng răng là răng không bị hư, sâu, vỡ nhiều hoặc có các mảng trám răng lớn. Đối với trường hợp răng nhiễm sắc, chỉ nhận tẩy những người có độ nhiễm từ trung bình đến nhẹ.
Ngoài ra, những bệnh nhân sau cũng không nên tẩy răng vì rất dễ bị viêm tủy:
* Mòn cổ răng.
* Răng bị rạn do ăn nóng, uống lạnh thường xuyên.
* Răng bị thiểu sản men.
Hiệu quả của kỹ thuật tẩy trắng răng phụ thuộc rất nhiều vào bệnh nhân. Mức độ tẩy trắng được bao nhiêu là do cấu tạo men răng của mỗi người quyết định. Răng bị vôi hóa cao thì thời gian tẩy trắng kéo dài, nhưng lại giữ được độ trắng lâu hơn so với răng có mức vôi hóa thấp. Khoảng 3-4 năm sau khi tẩy trắng, răng thường bị nhiễm sắc trở lại. Để răng lâu nhiễm sắc, bệnh nhân không nên dùng hoặc hạn chế tối đa các loại thực phẩm có phẩm màu hay màu sắc đậm như cà phê, trà, thuốc lá…

Khi tẩy trắng răng trong thời gian dài nên có sự kiểm soát của Bác sĩ sẽ an toàn và hiệu quả hơn.

tay trang rang

Sau và trước khi tẩy trắng răng

Răng sẽ trắng như thế nào sau khi tẩy?

Sau một quá trình tẩy trắng chắc chắn các bạn sẽ được sở hữu một hàm răng sáng bóng chắc khỏe đẹp như mong muốn.

Tẩy trắng răng là một lựa chọn thật sự sáng suốt

Đón chào ngày mới với nụ cười rạng rỡ. Đừng ngần ngại nếu răng bạn bị xỉn màu, ngày nay với dịch vụ tẩy trắng răng sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng như mơ ước.Hãy đến ngay các phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng để tự tin làm đẹp.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: