Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Niềng răng hô giúp phục hồi lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và cải thiện ăn nhai. Chính vì thế, bạn hãy quan tâm đến hiệu quả của quá trình niềng răng hơn là việc niềng răng hô có đau không.

Những vật dụng cần thiết để chăm sóc răng miệng khi niềng răng

Răng hô là gì?

Răng hô là trường hợp răng ở trên mọc bị chìa ra quá mức so với hàm dưới gây mất cân xứng giữa hai hàm. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khó khăn trong khép kín miệng và ăn nhai khó khăn.

Niềng răng hô có đau hay không?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc niềng răng hô có đau hay không. Đó là tình trạng, mức độ hô của răng hoặc lứa tuổi niềng răng. Trong tuần đầu tiên sau khi niềng răng, bạn sẽ có cảm giác lạ, vướng víu khi ăn nhai. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi sau một thời gian ngắn. Sau mỗi quá trình tái khám, bác sĩ sẽ tăng lực lên mắc cài, thay thun hoặc dây cung để răng có thêm độ dịch chuyển đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cảm giác hơi đau và khó khăn trong ăn uống. Tùy thuộc vào độ chịu đựng của từng người khác nhau mà bác sĩ tăng lực mắc cài khác nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm là không hề đau đớn như bạn tường tượng.

Chỉnh nha niềng răng chữa hô móm lệch lạc?

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, với kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ niềng răng đạt chuẩn, công nghệ cao với quy trình đạt chuẩn, an toàn và nhanh chóng mà hoàn toàn có thể khắc phục được sự đau buốt trong quá trình niềng răng.

Bác sĩ đang khám cho bệnh nhân

Quy trình dịch vụ niềng răng hô tại Nha khoa Sài Gòn B.H:

• Bước 1: Khám và tư vấn cho bệnh nhân
• Bước 2: Chụp hình X-quang
• Bước 3: Lấy dấu hàm và phân tích cấu trúc xương hàm
• Bước 4: Bác sĩ lên kế hoạch điều trị
• Bước 5: Tiến hành gắn mắc cài
• Bước 6: Kiểm tra định kỳ mức độ di chuyển
• Bước 7: Tháo mắc cài
• Bước 8: Chăm sóc răng miệng và tái khám

Hãy liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn cụ thể!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: