Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp hoàn hảo xua tan mọi lo lắng, mặc cảm và xấu hổ về nụ cười hở lợi. Mang lại cho bạn một  nụ cười hoàn hỏa, giúp bạn tỏa sáng. Vậy phẫu thuật hàm hô là gì và có những ưu điểm gì?

Phẫu thuật hàm hô mang lại cho bạn nụ cười trọn vẹn

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng hô bằng biện pháp phẫu thuật cắt xương hàm.

Trước đây nhiều người cứ nghĩ hô là phải niềng răng, nhưng thực tế có nhiều trường hợp niềng răng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Xác định nguyên nhân hô là bước quan trọng nhất trong việc điều trị hô.

Về cơ bản có 3 dạng hô thường gặp là hô do răng, hô xương hàm và hô do cả răng và xương hàm kết hợp. Mỗi dạng hô có một cách điều trị khác nhau, hô do răng thì niềng răng là giải pháp hiệu quả nhất, hô do xương hàm thì phải phẫu thuật chỉnh xương hàm, hô do cả răng và xương hàm thì phải kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật xương hàm.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm hô

+ Cùng lúc giải quyết được mọi tình trạng khiếm khuyết do xương hàm như: hô hàm trên, hô hàm dưới, kết hợp hô hàm trên và hàm dưới. Bạn sẽ hết hô sau khi phẫu thuật.

+ Ít đau, ít gây ra biến chứng và ít lộ dấu vết phẫu thuật do đường cắt dưới niêm mạc miệng.

+ Khung xương hàm trở nên bình thường, vừa vặn với khuôn miệng, bờ môi được cuộn vào và giải quyết triệt để tình trạng cười hở lợi.

+ Chỉ phẫu thuật 1 lần duy nhất, cho kết quả trọn đời.

Phẫu thuật hàm hô là một phẫu thuật liên quan đến toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt nên nó là phương pháp phức tạp và có kỹ thuật khó, không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được nếu không được đào tạo bài bản và kinh nghiệm chuyên sâu về hàm mặt.

Trước khi quyết định phẫu thuật, bạn sẽ được khám, chụp X – quang toàn bộ vùng hàm mặt để xác định nguyên nhân hô. Sau khi xem xét trực tiếp và thông qua phim X-quang, Bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định cho bạn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Thời gian phẫu thuật và thời gian bình phục nhanh chóng, không để lại dấu vết phẫu thuật là những ưu điểm của phẫu thuật hàm hô.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

Chỉnh hô không cần niềng răng

Phẫu thuật chỉnh nha mang lại cho bạn nụ cười hoàn hảo

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: