Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Với mục đích làm đẹp từ trong ra ngoài nhằm cải thiện sức khỏe răng miệng một cách hoàn hảo, nhiều bạn đã tìm đến phương pháp phẫu thuật lợi. Mục đích của phẫu thuật lợi là nhằm đem lại sự sạch sẽ, khỏe mạnh cho răng miệng bởi vậy đây quả là một lựa chọn hoàn hảo cho việc vừa làm đẹp vừa cải thiện sức khỏe răng miệng bạn.

phau thuat loi rang

phẫu thuật lợi cho hàm răng đẹp

Tại sao cần phải phẫu thuật lợi?

Phẫu thuật lợi được sử dụng nhằm mục đích điều trị và cải tiến những nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe lành mạnh của răng miệng. Sự chọn lựa cách thức phẫu thuật phụ thuộc vào nhu cầu điều trị và sự nghiêm trọng của bệnh cũng như các yếu tố cá nhân khác.

Và sau đây là những lý do tại sao mà bạn cần phẫu thuật lợi răng:

Phẫu thuật lợi để làm sạch và giảm bớt các túi răng

Như chúng ta đã biết, nguyên nhân chính gây ra các bệnh về lợi là do một màng vi trùng không màu sắc bám chặt vào răng.Vì thế, sau khi ăn xong các bạn cần phải đánh răng hàng ngày thường xuyên để loại trừ nó và làm sạch vùng miệng.Nếu như vi trùng không được lấy ra hết, các độc tố do vi khuẩn tạo ra sẽ làm đau nhức lợi và phá hủy các tế bào bao bọc, tạo thành những túi răng.Lâu dần, nó hình thành nên cao răng, cao răng hình thành nhiều sẽ làm cho lợi và răng ngày càng tách rời khỏi nhau và dẫn đến tình trạng rụng răng.

Việc đánh răng hay dùng chỉ nha khoa cùng không thể làm sạch các túi răng này được, vì vậy nó cần phải được phẫu thuật kịp thời để tẩy sạch triệt để vùng cao răng bám dưới lợi.

Giúp tái tạo lại hình dạng của vùng xương đã bị hư hại

Nếu như xương răng bị mất, bạn nên làm phẫu thuật để ghép xương nhằm làm bằng phẳng những chỗ xương không đều và giúp cho các túi răng mau lành lại.

phau thuat loi rang mieng

Việc bị hở lợi khiến bạn kém duyên

Tái tạo và hồi sinh các tế bào ( tissue )

Nếu bệnh về lợi không được chữa trị, lợi và các tổ chức xương xung quanh răng sẽ ngày càng bị hư hại. Chất plaque càng dày thêm dọc theo gốc răng, gây nhiễm trùng và làm hư hỏng nghiêm trọng đến phần xương chống đỡ chân răng.

Các bác sỹ nha khoa sẽ phẫu thuật để tái tạo lại xương và các tế bào đã bị mất hoặc hư hại.Kỹ thuật của việc điều trị này sẽ tái tạo và làm mạnh thêm phần chống đỡ giúp răng bền chắc hơn.

Phẫu thuật kéo dài chân răng

Khi một hay nhiều răng bị phân hóa dưới đường viền lợi bạn sẽ cần đến phẫu thuật răng để điều chỉnh lại lợi và xương giúp cho răng có thể lộ thêm ra ngoài làm tiện cho việc chữa răng, hoặc hàn răng được dễ dàng.

Làm tăng phần thẩm mỹ của răng

Trong nhiều trường hợp, phẫu thuật lợi sẽ giúp tăng thêm vẻ đẹp cho răng. Chẳng hạn chân răng lộ ra khi cười có thể sửa trị bằng cách phủ lên một lớp tế bào mềm. Hoặc lợi lộ ra quá nhiều khi cười có thể sửa bằng cách làm răng trông to, dài hơn.

 Phẫu thuật lợi để có được một vẻ đẹp răng miệng hoàn hảo

Đừng đánh mất tính thẩm mỹ của răng miệng bạn chỉ vì bị hở lợi, hãy đến ngay các trung tâm nha khoa hàng đầu để được điều trị đúng cách và khắc phục nó. Việc làm đẹp răng miệng là hoàn toàn đúng đắn, không có gì phảỉ ngần ngại khi sửa chữa những khuyết điểm không đáng có. Phẫu thật lợi sẽ là một phương pháp thật sự cần thiết nếu như bạn muốn hoàn thiện tình trạng răng miệng của mình ngay từ hôm nay.

phau thuat ho loi

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật lợi

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: