Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bạn có thể giã từ sâu răng hay không còn phải chịu đựng những cơn đau nhức khó chịu, hàm răng sẽ trở nên chắc khỏe hơn  với 4 bước đơn giản sau đây:

Phòng ngừa sâu răng với 4 bước đơn giản

  • Cách đơn giản nhất để phòng ngừa sâu răng chính là chải răng đúng kỹ thuật và thường xuyên. Sử dụng bàn chải lông mềm, đầu tròn để chải răng mỗi ngày với thời gian tối thiểu cho 1 lần vệ sinh răng là 2 phút. Ngoài ra nên thay bàn chải định kỳ để việc vệ sinh răng được đảm bảo tốt nhất.

Nguyên nhân khiến răng xuống cấp

  • Đừng quên vệ sinh lưỡi nữa nhé. Vì đa số vi khuẩn đều nằm trên lưỡi và nó có thể khiến hơi thở có mùi “đáng ghét” đấy.
  • Sử dụng chỉ nha khoa được xem là hành động cần thiết để phòng ngừa sâu răng. Sử dụng chỉ tơ nha khoa đúng kỹ thuật sẽ giúp loại bỏ các mảng bám ở kẽ răng – nơi mà bàn chải không thể làm sạch được. Nhưng nó cũng có nhược điểm là nếu bạn dùng sai cách thì sẽ khiến nướu bị tổn thương. Do đó hãy nhờ bác sĩ của bạn hướng dẫn cách dùng loại chỉ này.
  • Đến phòng khám nha khoa định kỳ sẽ giúp phát hiện các vấn đề răng miệng một cách chính xác và nhanh chóng trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

Một số dấu hiệu cho thấy bạn nên đến gặp bác sĩ ngay

Xuất hiện các vệt đen hay răng nhạy cảm với thực phẩm thì bạn cần phải đến gặp bác sĩ ngay vì sâu răng đã hình thành và có thể đã nặng rồi đấy.

Khi bị chảy máu chân răng, hơi thở có mùi khó chịu,… thì hãy ghé thăm nha sĩ sớm

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: