Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Các bác sĩ nha khoa thường khuyên mọi người nên lấy cao răng, trong đó có cả phụ nữ mang thai. Việc làm này có gì tốt và có ảnh hưởng gì đến thai nhi trong bụng không? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho vấn đề này!

Phụ nữ mang thai có nên lấy cao răng hay không?

Có nên cấy ghép implant cho phụ nữ mang thai

Vôi răng hay còn gọi là cao răng là nơi cư trú của các vi khuẩn có hại cho sức khỏe răng miệng. Cho nên lấy cao răng là vô cùng cần thiết với bất cứ ai, kể cả bà bầu.  Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ thay đổi rất nhiều, trong đó có thói quen ăn uống không đúng bữa khiến cho vi khuẩn tấn công răng mạnh hơn người bình thường.

Chuyên gia nha khoa cho biết các triệu chứng như sâu răng, viêm nướu, chảy máu chân răng,… đều có mối liên hệ mật thiết với cao răng. Nếu mẹ bị viêm nướu thì có thể dẫn đến sinh non và các hệ lụy khác. Lấy cao răng là biện pháp đơn giản và ít tốn kém nhất để bảo vệ mẹ tránh khỏi các bệnh lý răng.

Hãy là một bà mẹ thông thái bảo vệ bé yêu của mình ngay cả khi bé chưa chào đời mẹ nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết hay muốn được giải đáp nhanh nhất các thắc mắc, mẹ hãy trực tiếp đến phòng khám để bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H kiểm tra tình trạng hoặc liên hệ tới số 0942 563 565 để được tư vấn cụ thể mẹ nhé!

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: