Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng sứ quý kim hay còn gọi là răng sứ kim loại quý được nhiều người ưa chuộng và sử dụng để cải thiện thẩm mỹ của hàm răng mình. Vậy bọc răng sứ kim loại quý là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Phương pháp bọc răng sứ kim loại quý

Răng sứ kim loại quý là gì?

Là loại răng sứ với lớp sườn bên trong được đúc bằng hợp kim quý, với thành phần chính là vàng, platin, palladium… Những hợp kim này không bị oxy hóa trong quá trình đúc và hạn chế được sự dị ứng và đổi màu của răng sứ.

Hợp kim quý sử dụng để làm lớp sườn của răng sứ có các tính năng cơ học, tính năng hóa học, tính năng gia công, và tính năng sinh học cao, có thể phối hợp tốt với bột sứ để sản xuất răng sứ có độ cứng HV 400. Độ bền chắc tương đương như răng thật, có thể bảo vệ răng tự nhiên không bị tổn hại.

Tại sao phải bọc răng sứ sau khi lấy tủy?

Ưu điểm của bọc răng sứ quý kim

răng sứ kim loại quý không gây ra viền đen ở cổ răng sau nhiều năm sử dụng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

– Đường viền răng sứ kim loại quý không bị vỡ hay mẻ ngay khi đánh bóng rất mỏng.

– Được thiết kế với độ chính xác tuyệt đối nên ngăn chặn tình trạng sâu răng tái phát, sút răng, nhét thức ăn, tích tụ vi khuẩn

– Màu sắc răng sứ đẹp tự nhiên do ánh kim vàng ở bên trong.

– Có tính tương hợp sinh học cao, không gây kích ứng răng và các mô mềm trong miệng, không gây ra dị ứng, không độc không bị oxy hoá, không mùi, không vị.

– Vàng có tính sát khuẩn, nên răng sứ quý kim có tác dụng chống viêm nhiễm tốt.

Xem thêm:

Thẩm mỹ với phương pháp bọc răng sứ không kim loại

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: