Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chi phí cấy ghép implant là vấn đề mà nhiều người quan tâm tìm hiểu trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Vậy giá cả của nó ra sao? Cùng tìm hiểu nào!

Cấy ghép implant có giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền?

Những phòng khám nha khoa khác nhau sẽ áp dụng những loại vật liệu cấy ghép khác nhau nên mức giá cũng sẽ không giống nhau. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi sử dụng những loại vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài và đã được kiểm định an toàn với sức khỏe người dùng.

Chi phí có còn là vấn đề mà bạn quan tâm nếu như hiệu quả và chất lượng phục vụ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Tùy vào việc bạn lựa chọn loại vật liệu nào mà có mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá của Nha Khoa Sài Gòn B.H quý khách hàng có thể tham khảo: https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

Lưu ý:

  • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo
  • Khách hàng sẽ được khám và tư vấn chi tiết trước khi tiến hành điều trị

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm ra được mức giá phù hợp với bản thân mình. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về kỹ thuật bọc sứ

Để được giải đáp những thắc mắc về những vấn đề liên quan đến việc cấy ghép implant, bạn vui lòng liên hệ 18001015 hoặc trực tiếp đến Nha Khoa Sài Gòn B.H để được bác sĩ khám và tư vấn chính xác.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: