Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng là quá trình điều trị để lấy đi các sắc tố vàng và nâu ở men và ngà răng, giúp răng trắng sáng hơn.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp nu cười của mọi người ngày càng tăng, đặc biệt là tẩy trắng răng. Nhưng sử dụng phương pháp nào an toàn và hiệu quả là vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Nguyên nhân làm răng bị sậm màu

– Răng bị sẫm màu có thể là do nhiễm màu ngoại sinh như khói thuốc lá, nước trà, cà phê, cặn màu thức ăn, có thể do thuốc tetracycline, có thể do tai nạn gây rạn răng và nhiễm màu vào các vết rạn.

– Răng đổi màu còn do tuổi, tuổi càng cao thì răng càng sẫm màu.

răng bị nhiễm màu do thực phẩm

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng trong nha khoa như tẩy trắng răng tại nhà, tẩy trắng bằng plasma, Laser, zoom 2 hay Brite Smile….

Trong số các phương pháp kể trên Britesmile được xem là công nghệ tẩy trắng an toàn, hiệu quả và được tin tưởng sử dụng tại hầu hết các phòng nha tại Mỹ. Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong số ít những phòng khám nha khoa tại Việt Nam ứng dụng thành công  công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile vào điều trị cho khách hàng.

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

thiết bị tẩy trắng răng Brite Smile

Brite Smile được thiết kế đặc biệt sẽ phát ra một ánh sáng màu xanh trên răng của bạn. Nó hoạt động song song với gel làm trắng độc quyền để đẩy nhanh quá trình làm trắng. Bạn chỉ cần ngồi xuống nghỉ ngơi trong khi hệ thống Brite Smile làm tất cả các việc còn lại. Ánh sáng Brite Smile này đã được chứng minh lâm sàn là an toàn cho men răng cũng như da, nướu răng và các mô mềm khác. Nó phát ra hầu như không có nhiệt và không có tia cực tím gây hại. Ánh sáng xanh len lỏi qua tất cả các cả răng và làm trắng đều các răng (hàm trên và hàm dưới) đảm bảo mang lại kết quả tự nhiên và thống nhất.

tẩy trắng răng chỉ trong 1h với Britesmile

 

Brite Smile giảm tối thiểu độ ê buốt khi thực hiện tẩy trắng ngay cả với những khách hàng có răng nhạy cảm. Khi sử dụng gói dịch vụ này, bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu và hài lòng kết quả hoàn hảo sau quá trình tẩy trắng. 

doi-ngu-bac-si-4

 

Bên cạnh công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng tạo nên kết quả thành công của ca điều trị. Với nền tảng được đào tạo bài bản, cùng kinh nghiệm sau nhiều năm làm việc Cùng hợp tác với các chuyên gia tại Đại học Y Dược và Bệnh Viện Răng Hàm Mặt trung ương, đã giúp cho các bác sĩ tại Nha khoa Sài Gòn B.H các cơ hội học hỏi, tiếp thu những kĩ thuật, công nghệ mới. Đây chính là lý do khiến nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: