Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bạn hiểu thế nào về phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma? Phương pháp này có ưu điểm gì? Có phải ai cũng tẩy trắng được không? Nó có an toàn với người sử dụng không? 

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là phương pháp làm trắng răng an toàn, nhanh chóng và đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Trong số các kỹ thuật tẩy trắng răng hiện nay thì quy trình làm trắng răng bằng đèn Plasma được khách hàng tin tưởng và rất hài lòng.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma an toàn hiệu quả

Tẩy trắng răng Plasma là sự đầu tư hoàn toàn xứng đáng để có được hàm răng trắng sáng như ngọc và nụ cười tự tin khi nói chuyện với người đối diện. Bất kể răng của bạn ngả màu do thực phẩm, tuổi tác, … thì phương pháp này có khả năng đánh bất mọi vết ố vàng và giúp bạn nói lời tạm biệt với hàm răng xấu xí.

Có phải ai cũng tẩy trắng răng được không?

Theo các chuyên gia nha khoa thì người có hàm răng chắc khỏe thì rất phù hợp với dịch vụ tẩy trắng. Tuy nhiên nếu bạn bị các vấn đề răng miệng như sâu răng, viêm nhiễm, nha chu, vôi răng,.. thì phải điều trị triệt để trước khi tiến hành làm trắng răng. Bên cạnh đó, trẻ em dưới 16 tuổi hay phụ nữ mang thai cũng được khuyến cáo là không nên tẩy trắng răng.

sử dụng miếng dán tẩy trắng răng tại nhà

Ngoài ra, bạn cũng nên biết việc tẩy trắng không có tác dụng trên răng sứ, trên miếng trám hay khi bạn đang trong quá trình niềng răng. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là nếu muốn trám răng sau khi tẩy trắng thì nên đợi 2 tuần để màu răng ổn định cũng như không làm ảnh hưởng đến vật liệu trám. Một số người bị dị ứng với thành phần peroxide, glycerin cũng không nên tẩy trắng răng vì đây là thành phần hóa học chủ yếu chứa trong thuốc tẩy trắng răng.

Mọi băn khoăn về dịch vụ tẩy trắng răng của Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 18001015 hoặc trực tiếp tới phòng khám các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn một cách cụ thể và kỹ lưỡng nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: