Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Quá trình cấy ghép implant tại Nha Khoa Sài Gòn B.H ứng dụng công nghệ tiên tiến và quy trình chuẩn nên đảm bảo thời gian phục hồi cũng như tích hợp xương diễn ra hiệu quả và nhanh chóng.

Cấy ghép implant có giá bao nhiêu tiền?

Cấu tạo của implant

Lựa chọn trụ implant phù hợp

Việc cấy ghép implant không thể thành công nếu trụ implant không thỏa mãn được các yêu cầu về tỷ lệ, độ nông sâu, tương quan với chân răng bên cạnh, khoảng cách với các dây thần kinh trong xương hàm,… Nếu như bác sĩ điều trị không có chuyên môn cao, tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm thực tế thì những yêu cầu đó không dễ gì đảm bảo chính xác được.

Nếu trụ implant đặt sai vị trí thì có hậu quả gì?

Bác sĩ nha khoa cho biết nếu trụ implant đặt sai vị trí thì sẽ dẫn đến các hậu quả sau:

  • Răng sau khi trồng có hình thể không thẳng, thiếu vững chắc và lâu dài sẽ trở lên yếu hơn
  • Chân răng khi lệch sẽ dễ bị chạm vào chân răng thật, khiến răng này yếu đi và gây đau nhức
  • Gây ảnh hưởng không tốt cho xương hàm và ổ răng tại vị trí này.

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

Quá trình đặt implant tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Đầu tiên, bác sĩ sẽ cho bạn chụp phim X – Quang để kiểm tra tình trạng, mật độ xương hàm… Từ đó lập bảng kế hoạch điều trị (chọn loại implant nào, thế đặt, độ sâu…), trao đổi với bệnh nhân và đưa ra quyết định cuối cùng.

Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân gây tê tại chỗ nhằm giúp quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, thuận lợi. Khi thuốc tê phát huy công dụng của nó, bác sĩ sẽ dùng những thiết bị chuyên dụng để đưa trụ chân răng vào xương hàm.

Cách nhận biết nơi cấy ghép implant tốt nhất tại Biên Hòa?

Sau khoảng 3 – 6 tháng, khi trụ implant đã ổn định trong xương thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn Abutment và răng sứ để hoàn thiện quá trình trồng răng.

Để được cung cấp các kiến thức chính xác về implant, khách hàng và bệnh nhân có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ Hotline 18001015, các bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ hỗ trợ và giải đáp chi tiết nhất cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: