Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Implant là một thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa, phương pháp này cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, quy trình cấy ghép răng implant được chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Phục hình răng với Implant bao gồm hai giai đoạn là cấy ghép implant và phục hình trên implant

GIAI ĐOẠN 1: Cấy ghép răng implant

Bước 1: Khám lâm sàng và lập kế hoạch điều trị

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Nha Khoa Sài Gòn B.H được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị và kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong việc cấy ghép Implant như: máy chụp phim CT Cone- Beam 3D, phần mềm hướng dẫn phẫu thuật SIMPLANT cho phép bác sĩ và cá kỹ thuật viên thực hiện phẫu thuật bằng hình ảnh 3D trên màn hình máy tính, giúp việc cấy ghép implant được nhanh chóng, an toàn và chính xác. Bên cạn đó, phần mềm này cũng cung cấp các hình ảnh trực quan sinh động về: vị trí đề xuất cắm ghép implant, các kênh dẫn đường dây thần kinh, xoang hàm, những hình ảnh lát cắt 3D xoay được 360 độ quoanh trục implant để bệnh nhân hiểu rõ hơn về quy trình cấy ghép implant và an tâm hơn khi thực hiện cấy ghép.

Bước 2: Phẫu thuật đặt Implant

Bác sĩ sẽ thực hiện 1 tiểu phẫu để đặt trụ implant vào xương hàm. Với một số trường hợp mất răng đã lâu, người lớn tuổi và người có chất lượng xương kém, bác sĩ sẽ bổ sung một số kỹ thuật hỗ trợ khi thực hiện phẫu thuật.

Với các bác sĩ là những chuyên gia về phẫu thuật nha khoa và có nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật implant Nha Khoa Sài Gòn B.H đảm bảo quá trình sẽ được diễn ra một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn và chính xác.

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

GIAI ĐOẠN 2: Phục hình trên Implant

Bước 1: Đặt trụ lành thương lên Implant

  • Khoảng 4 – 6 tháng đặt Implant khách hàng sẽ được đặt lịch hẹn tái khám và chụp phim kiểm tra.
  • Sau đó Bác sĩ sẽ đặt 1 trụ lành thương trên Implant và mất 1 đến 2 tuần để mô nướu phát triển quanh trụ lành thương, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho phục hình trên implant giống như răng thật.

Bước 2: Phục hình cố định trên Implant

  • Sau khi mô nướu phát triển quanh trụ lành thương, bác sĩ sẽ tiến hành đặt Abutment trên implant và lấy dấu bằng các vật liệu & dụng cụ chuyên biệt cho phục hình trên, đồng thời chọn màu răng sứ cho phù hợp với màu răng tự nhiên của bạn.
  • Dấu hàm vừa được lấy và kế hoạch phục hình đã được lập từ trước sẽ được chuyển cho labo để thiết kế răng sứ cho khách hàng. Răng sứ trên implant được thực hiện theo công nghệ CAD/CAM đảm bảo răng sứ được thiết kế chính xác tuyệt đối.
  • Sau khi labo đã hoàn tất răng sứ, bác sĩ sẽ thử răng cho bạn, nếu đã phù hợp, răng sứ sẽ được gắn chặt trên implant bằng ciment hoặc ốc vặn.

kinh nghiệm trồng răng implant tiết kiệm chi phí

Một quá trình cấy ghép implant thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất vẫn là trình độ chuyên môn của bác sĩ. Nha Khoa Sài Gòn B.H là một phòng khám nha khoa uy tín với tỷ lệ cấy ghép Implant thành công cao và chính sách bảo hành đặc biệt sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo và sự hài lòng cao nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: