Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng đính đá hay đính đá vào răng là phương pháp thẩm mỹ răng đã và đang được các bạn trẻ ưa chuộng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình của nó nào!

răng đính đá trang sức thẩm mỹ mới cho răng

Quy trình đính đá vào răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H diễn ra theo các bước cơ bản sau:

Kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng và tư vấn cho bạn vị trí đá sẽ được gắn. Chỉ với những răng chắc khỏe, đều màu, không bị mòn cũng như các bệnh lý răng thì đá gắn lên mới đẹp. Theo các chuyên gia, bạn không nên mua đá quá to, nên chọn đá có kích thước từ 1 – 2 mm là tốt nhất.

Vệ sinh khoang miệng và đánh dấu vị trí gắn đá

4 yếu tố quyết định sự thành công của cấy ghép implant

Nếu bạn mắc các bệnh răng miệng thì phải điều trị hoàn toàn trước khi gắn đá. Tiến hành vệ sinh khoan miệng và đánh dấu vị trí đặt đá lên răng.

Tạo vị trí, bôi keo và đính đá vào răng

Đối với những khách hàng sử dụng kim cương thì bác sĩ sẽ phải tạo lỗ nhỏ trên răng. Tuy nhiên với khách sử dụng đá nha khoa thì không cần phải tạo lỗ do mặt đá được thiết kế phẳng. Bác sĩ sẽ đưa lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu vị trí, giữ cố định trong 2 – 3 phút và chiếu đèn. Sau khi đá được đính trên răng, bác sĩ sẽ đánh bóng xung quanh để răng được bóng và đẹp hơn.

Đính đá vào răng giá bao nhiêu?

Trên đây là quá trình đính đá trên răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H. Nếu còn gì thắc mắc, quý khách vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ 18001015 để được tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: