Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nếu bạn đang muốn thay đổi diện mạo mới cho hàm răng không được trắng sáng của mình thì tẩy trắng răng chính là một giải pháp thực sự hiệu quả. Đặc biệt phương pháp tẩy trắng răng tại nhà với chi phí thấp và cách thực hiện đơn giản sẽ là một biện pháp thích hợp cho nhiều người.

Niềng răng invisalign

Tẩy trắng răng ở nhà có an toàn?

Những cách tự tẩy trắng răng tại nhà như dùng miếng dán, bút tẩy hoặc tự mua thuốc tẩy trắng thì sẽ không đảm bảo an toàn cho răng miệng, đôi khi sẽ có tác dụng phụ. Sử dụng các phương pháp tự nhiên có thể là an toàn nhưng lại rất lâu mới có tác dụng. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng bằng máng tẩy dưới sự hướng dẫn của nha sĩ, bạn tiến hành theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà

Trước khi tiến hành giao thuốc tẩy trắng răng, bác sỹ sẽ tiến hành khám sức khỏe răng miệng cho bạn. Chỉ khi nào chắc chắn rằng những chiếc răng hoàn toàn khỏe mạnh, không có dấu hiệu bệnh lý. Trên cơ sở đó, nồng độ thuốc mới được chỉ định sao cho phù hợp nhất, có thể tẩy trắng răng hiệu quả mà không hề gây kích ứng cho răng.

bác sĩ tư vấn

Sau đó, bạn sẽ được lấy dấu hàm để tạo máng đeo tương thích, vừa khít với khung hàm, chiều dài và độ lớn của từng răng. Máng tẩy có hình dáng khuôn hàm chính xác đảm bảo khi đeo máng tẩy, thuốc sẽ không bị lan ra ngoài. Trước khi giao khay và thuốc tẩy trắng thích hợp, bạn sẽ được bác sĩ nha khoa hướng dẫn tỉ mỉ về cách sử dụng, thời gian đeo máng mỗi lần là bao lâu.

Cách tẩy trắng răng bằng máng tẩy

– Đánh răng và làm sạch khay trước khi đeo vào miệng, sau đó cho một lượng nhỏ gel tẩy trắng vào mặt trước mỗi răng trên khay.

– Mang khay vào miệng sao cho các răng trên khay và trên miệng tương ứng nhau (chú ý không để khay bị dịch chuyển).

– Sử dụng tăm bông làm sạch những vết gel thừa bên ngoài vùng nướu (nếu có), đeo 8-10 tiếng hoặc cũng có thể đeo suốt đêm

rửa sạch khay sau khi tẩy trắng răng tại nhà

– Lấy khay ra và chải vệ sinh răng sao cho loại bỏ hết vết gel còn dính trên răng.

– Làm sạch khay dưới vòi nước lạnh và cất vào nơi khô ráo để dành cho lần dùng tiếp theo.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: