Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp giúp bảo vệ, phục hồi lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho khuôn mặt. Vậy quy trình điều trị chuẩn diễn ra như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nào!

Quy trình trám răng tại nha khoa

Trám răng tuy chỉ là một dịch vụ đơn giản nhưng không phải vì thế mà chúng tôi lơ là, bỏ qua sự an toàn và chất lượng của nó. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, quá trình điều trị răng thẩm mỹ luôn tuân theo một quy trình chuẩn mà Bộ đã đề ra.

Khám và tư vấnbác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Bạn sẽ cảm thấy yên tâm sau những tiếp xúc đầu tiên. Đầu tiên bác sĩ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn. Nếu bạn bị các bệnh răng miệng như viêm nướu, viêm tủy thì phải điều trị triệt để trước khi tiến hành trám răng.

Lấy mô bệnh, đưa và tạo hình chất trám trên răng

Vệ sinh răng miệng

Sau khi xác định tình trạng răng sâu, bác sĩ sẽ tiến hành lấy hết mô bệnh và đưa chất trám mà bạn đã lựa chọn lên răng. Vật liệu trám sẽ được bác sĩ thao tác vừa khít với vết răng hỏng, tạo hình như răng thật. Nếu bạn lựa chọn trám Inlay hay Onlay thì cần phải lấy dấu bằng hệ thống Scan qua máy tính trước khi tiến hành điều trị. Việc làm này sẽ giúp cho việc tạo hình được hoàn chỉnh và đẹp hơn.

Hướng dẫn chăm sóc răng miệng sau khi trám răng

Sau khi điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sức khỏe răng miệng để đảm bảo vết trám được lâu dài và những điều nên hay không nên làm. Đó cũng là quy trình điều trị trám răng của Nha Khoa Sài Gòn B.H.

đội ngũ chuyên viên và bác sĩ tại nha khoa Sài Gòn BH

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ trám răng thẩm mỹ của chúng tôi thì vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ 18001015, các bác sĩ của nha khoa sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: