Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Ngày nay, khi các công nghệ nha khoa ngày càng tiên tiến thì việc muốn có được màu răng trắng sáng không còn khó khăn nữa. Với các công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến, màu răng sẽ thay đổi chỉ sau 1 giờ. Tuy nhiên, với những người có răng bị ê buốt nhạy cảm, điều này thật khó, vì nó có thể ảnh hưởng đến răng. Do đó bạn không nên tẩy trắng răng khi bị ê buốt.

tẩy trắng răng với chanh gây ê buốt

Nướu và lớp men bên ngoài có nhiệm vụ bảo vệ ngà răng. Nhưng có nhiều nguyên nhân tác động làm cho ngà răng bị lộ ra. Khi ăn uống các thực phẩm quá nóng hay quá lạnh các dây thần kinh trong ống ngà bị tác động làm cho chúng ta có cảm giác bị ê buốt.

Trong khi đó muốn tẩy trắng răng hiệu quả, cần có sự tác động của thuốc tẩy trắng. Nếu sử dụng quá liều các thành phần hóa học trong thuốc tẩy trắng có thể bào mòn lớp men răng, gây tổn thương cho răng. Những người có răng nhạy cảm có thể bị kích thích nhiều hơn làm cho răng càng ê buốt kéo dài

khám răng định kì để bảo vệ sức khỏe răng miệng

Chính vì vậy các bạn cần thông báo cho bác sĩ biết về tình trạng này trước khi quyết định tẩy trắng răng. Tuy không nên tẩy trắng nhưng các bác sĩ có thể giúp bạn tìm phương pháp điều trị để giảm ê buốt và áp dụng các phương pháp khác để cải thiện màu răng như trám thẩm mỹ, bọc răng sứ …..

Xem thêm:

– Tại sao tẩy trắng răng mãi không trắng?

– 3 điều giúp bạn tẩy trắng răng an toàn

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: