Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Cho em hỏi răng bị nhiễm kháng sinh vậy có tẩy trắng được không ạ? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Em cảm ơn. (Hồng Hạnh, Hóa An)

Chào bạn Hồng Hạnh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp như sau:

Bản chất của việc tẩy trắng răng là kích hoạt gel làm trắng cắt đứt các chuỗi gây màu trên răng, giúp răng trắng sáng chỉ sau 1 lần điều trị. Trên thực tế tẩy trắng răng có hiệu quả đối với các trường hợp vàng răng do thực phẩm. Tuy nhiên nếu răng bị nhiễm màu do nhiễm kháng sinh thì việc tẩy trắng không khả thi do không thể làm thay đổi cấu trúc của răng mà chỉ có tác dụng trên bề mặt răng nên không thể khiến răng trắng sáng tự nhiên.

Giải pháp nào cho răng bị nhiễm kháng sinh

Đối với trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh bạn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ hoặc mặt dán sứ. Mỗi giải pháp đều có ưu và nhược điểm riêng, trong đó mặt dán sứ ít xâm phạm đến răng nhất nhưng độ bền không sánh được với bọc sứ

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Tốt nhất bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và có phương pháp điều trị cụ thể. Nếu có thể tẩy trắng thì bác sĩ sẽ giúp bạn làm trắng răng chỉ sau 1 lần điều trị với hiệu quả duy trì trong vòng nhiều năm.

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về kỹ thuật bọc sứ

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến răng nhiễm màu kháng sinh có nên tẩy trắng không thì hãy liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H ngay hôm nay theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

TPHCM: 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP HCM

Biên Hòa: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

Hố Nai: 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Tổng đài: 1800 1015 – Email: info@nhakhoasaigon.vn

Website: nhakhoasaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: