Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Em có chiếc răng khôn hàm dưới lâu lâu gây đau nhức và có những vệt đen trên răng. Bác sĩ tư vấn giúp em có phải nhổ chiếc răng này đi không ạ? Em cảm ơn. (Kim Ngọc, Biên Hòa)

Bạn Kim Ngọc thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp như sau:

Có nên nhổ răng khôn hàm dưới không?

Khi răng khôn mọc thường gây đau nhức, khó chịu, sốt, hàm cứng khó cử động, thậm chí là gây ra các biến chứng nghiêm trọng nếu không xử lý kịp thời.

Chụp X – Quang để kiểm tra cấu trúc răng miệng

Muốn biết răng có mọc lệch hay không chỉ có một biện pháp duy nhất là chụp phim X – Quang. Sau khi xác định được vị trí, hình dạng và chiều hướng răng mọc thì bác sĩ sẽ cho bạn biết răng của bạn có phải nhổ hay không. Nếu như răng của bạn mọc thẳng thì không cần phải nhổ và tình trạng đau sẽ hết khi răng này mọc lên hoàn toàn. Ngược lại nếu răng khôn mọc lệch, mọc ngầm thì bạn nên nhổ răng này đi vì “sức khỏe” của các răng khác.

Khi nào cần phải đi nhổ răng?

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H bạn sẽ cảm thấy yên tâm ngay từ những tiếp xúc đầu tiên. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo tối đa chất lượng điều trị cũng như an toàn cho người bệnh.

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về kỹ thuật bọc sứ

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cách tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: