Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bạn, lúc trước răng em bị sâu, nên đã đí trám. Hiện tại răng em bị vàng rất nhiều nên muốn đi tẩy trắng răng. Cho em hỏi, có thể tẩy trắng răng sau khi đã trám răng được không?

Trả lời :

Chào bạn! Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trám răng thẩm mỹ là một phương pháp giúp khôi phục răng bị sâu, gãy mẽ, … an toàn và có tính thẫm mỹ. Tuy nhiên, trên thực tế tẩy trắng răng hầu như không có tác dụng đối với miếng trám, mà chỉ tác dụng trên răng thật. các vật liệu trám như composite hay amalgam mà chỉ tác dụng trên răng thật. Vì vậy khi bạn tẩy trắng răng xong sẽ có sự chệnh lệch về màu sắc đối với những người đã từng trám răng.

trám răng sâu ở đâu tốt

Tuy nhiên, sau khi tẩy trắng răng xong bạn có thể thay đổi miếng trám hoặc bọc răng sứ để có màu răng trắng đều. Việc trám lại hay bọc sứ còn tùy vào tình trạng răng của mỗi người vì vậy bạn cần đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra mới có thể tư vấn cụ thể.

Với trường hợp có miếng trám ở răng cửa lựa chọn phương pháp bọc răng sứ là tốt nhất. Đây là phương pháp có thể giải quyết được tình trạng nhiễm màu và cả răng bị sâu, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao hiệu quả lâu dài, ăn nhai tốt. Các loại răng xứ như Cercon, Emax, … với nhiều tính năng vượt trội, hoàn hảo, là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn còn khoăn gì về vấn đề tẩy trắng răng sau khi trám hay bọc răng sứ vui lòng gọi đến tổng đài 18001015 hay đến trực tiếp Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn cụ thể theo địa chỉ sau:

Biên Hòa : (Đối diện BV Tâm Thần TW2)
8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
ĐT: 061 8820005 – 061 8820006 – Fax: 0613 940 930

*Hố Nai : (Gần BV Thánh Tâm)
439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.
ĐT: 0613 888877 – 061 888878 – Fax: 0613 940 930

Xem thêm:

– Nguyên tắc tẩy trắng răng hiệu quả

– 3 điều giúp bạn tẩy trắng răng an toàn

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: