Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng nanh giả trở thành một trào lưu trong giới trẻ bởi sự độc đáo, cá tính và không kém nét duyên tô điểm cho nụ cười

Siêu cá tính với quyết định trồng răng nanh giả

Kỹ thuật trồng răng nanh giả ra đời khi các bạn trẻ học theo phong cách trong phim ảnh và những bộ tiểu thuyết đình đám và dần trở thành trào lưu được nhiều người ưa chuộng. Trồng răng nanh giả khá đơn giản, nhanh chóng nên thu hút được rất nhiều người có sở thích thẩm mỹ răng.

Các kỹ thuật trồng răng nanh giả hiện nay

Trồng răng nanh giả có thể xuất phát từ nhu cầu làm răng thẩm mỹ, tức răng thật vẫn còn khỏe mạnh nhưng bạn muốn tạo hình răng nanh ra phía ngoài răng thật. Với nhu cầu này, bạn có thể thực hiện phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để tạo hình răng nanh theo sở thích.

Trường hợp thứ 2 đó là răng nanh thật bị hỏng, bạn muốn trồng lại để hàm răng trở lại bình thường, bạn có thể sử dụng phương pháp làm cầu răng hoặc cấy ghép implant để phục hồi răng đã mất. Răng có thể được thiết kế kéo dài ra thành răng nanh độc đáo nếu bạn yêu cầu.

Kỹ thuật trồng răng nanh giả theo trường hợp thứ nhất khá đơn giản, lớp răng sứ bọc ra ngoài được chế tạo trong vòng 2 – 3 ngày là hoàn thành và bạn sẽ sở hữu răng nanh như ý. Đối với trường hợp thứ 2 là răng thật bị hỏng và cần thay thế, tùy vào tình trạng sức khỏe thăm khám để tiến hành trồng răng nanh giả thay thế.

Trồng răng nhanh giả tạo nên phong cách cá tính riêng, độc đáo. Dịch vụ này rất được yêu thích bởi trồng răng rất an toàn, dễ thực hiện, dễ thay thế nếu không thích, vì vậy mà nó trở thành một trào lưu lớn trong giới trẻ.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: