Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng và nụ cười tươi trẻ. Và thuốc tẩy trắng răng là chất xúc tác cần thiết để làm trắng răng. Tuy nhiên dưới sự hướng dẫn và kiểm soát của bác sĩ sẽ đảm bảo an toàn.

Tẩy trắng răng tại phòng khám

Khám răng

Thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa là một nơi lý tưởng cho bất cứ ai muốn có kết quả trắng sáng ngay lập tức mà vẫn đảm bảo an toàn. Dưới sự điều trị có tay nghề và có nhiều kinh nghiệm thì toàn bộ quá trình diễn ra tại nha khoa chỉ trong khoảng một giờ, nhanh chóng, loại bỏ triệt để màu ố vàng trên răng. Bạn sẽ được kiểm tra tìn trạng răng miệng trước khi điều trị. Trong quá trình này, một gel bảo vệ được bôi lên nướu và các mô mềm khác để bảo vệ chúng. Sau đó chiếu ánh sáng đặc biệt giúp kích hoạt thuốc tẩy trắng được bôi lên răng, làm cho răng của bạn trắng và sáng hơn. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn cho việc giữ nụ cười của bạn luôn trắng sáng dài lâu.

tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bạn có thể sử dụng máng tẩy tháo ra và đeo vào một cách đơn giản. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần đến nha khoa lấy dấu hàm để làm máng tẩy vừa khít với khuôn hàm. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng máng tẩy như thế nào tại nhà. Bạn cần phải vệ sinh răng miệng thật sạch trước khi đeo máng, sau đó đeo máng tẩy từ 8 – 10 giờ, tốt nhất bạn nên đeo máng tẩy vào ban đêm. Bạn cần duy trì việc đeo máng tẩy trong vòng 7 – 10 ngày thì mới có kết quả tốt.

máng tẩy trắng răng tại nhà đeo vào, tháo ra dễ dàng

Một khi bạn cho quá nhiều, thuốc có thể tràn ra ngoài, lúc đó hãy dùng bông gòn hoặc gạc thấm chỗ thuốc tràn ra, tránh để dính vào nướu. Khi bạn cảm thấy hài lòng với độ trắng sáng của răng hãy ngừng sử dụng thuốc.

Xem thêm:

Làm trắng răng có ảnh hưởng gì hay không

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: