Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Mọi người thường thắc mắc không biết quy trình lấy cao răng có đau không và nó diễn ra như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Hãy cùng mình tìm hiểu nào!

lấy cao răng nhiều lần không tốt cho răng

Khám tổng quát sức khỏe răng miệng

Khi đến điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ cảm thấy yên tâm ngay từ những tiếp xúc đầu tiên. Bác sĩ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn và xác định cấp độ của mảng bám trên thân răng và dưới nướu.

Lấy cao răng an toàn bằng sóng siêu âm

Bác sĩ sẽ sử dụng máy cạo vôi Magnet Ultrasonic để lấy sạch mảng bám trên răng. Đầu ống nhỏ chuyển động xoay tròn, làm bay các mảng bám cứng đầu. Bạn cứ yên tâm, chuyển động này hoàn toàn không đau đâu nhé, nó giống như khi bạn đang đánh răng mà thôi.

bác sĩ tiến hành lấy cao răng

Đánh bóng răng

Sau khi lấy hết vôi răng, bác sĩ sẽ đánh bóng cho răng của bạn để giúp bề mặt răng trở nên mịn và nhẵn hơn, đồng thời việc làm này còn giúp giảm thiểu sự tích lũy mảng bám về sau. Theo một kiểm chứng thì các trường hợp lấy cao răng bằng sóng siêu âm đều an toàn, không gây hại gì cho người sử dụng.

Việc khám răng và lấy cao răng định kỳ 6 tháng/lần sẽ giúp bạn bảo vệ, phát hiện sớm các bệnh răng miệng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng cách, bạn vui lòng liên hệ Hotline 18001015, đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể chi tiết cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: