Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Khám răng định kỳ thường xuyên là cách chăm sóc sức khỏe lâu dài và hữu ích nhất để răng luôn chắc khỏe và thẩm mỹ.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Phát hiện kịp thời các vấn đề răng miệng

Bạn có đang chăm sóc răng của mình đúng cách không? Hàng ngày, răng phải thực hiện chức năng ăn nhai nên việc vệ sinh răng miệng thông thường chưa đủ để bảo vệ răng khỏi các bệnh lý (sâu răng, viêm nướu, nha chu…).

Bệnh răng miệng được xem là nguyên nhân phá hủy răng nhanh nhất. Khi bệnh đã chuyển qua giai đoạn nặng nhất thì không thể tiếp tục duy trì được nữa. Một khi răng vĩnh viễn đã bị loại bỏ thì chỉ có phương pháp trồng răng giả mới khiến cho răng mọc lại. Vì vậy, nếu bạn không muốn suốt đời gắn với những chiếc răng giả thì hãy chăm sóc răng miệng đúng cách và khám răng định kỳ để bảo tồn răng thật lâu dài nhất.

Khám răng định kỳ thường xuyên sẽ giúp bạn phát hiện sớm các bệnh lý răng và có hướng khắc phục nhanh chóng, hiệu quả nhất. Đặc biệt là đối với bệnh nha chu, càng phát hiện muộn thì càng khó điều trị triệt để và rất tốn kém.

Khám răng định kỳ để chăm sóc và bảo vệ răng tốt hơn

tẩy trắng răng tại nha khoa sài gòn b.h

Trong khi khám răng, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng và trao đổi cho bạn biết những bệnh lý mà mình đang mắc phải và có thể phát sinh. Qua đó giúp bạn biết cách điều chỉnh việc chăm sóc răng miệng hàng ngày của mình để có hàm răng trắng đẹp hơn.

Ngoài ra, hàm răng chắc khỏe sẽ thực hiện nghiền thức ăn tốt hơn nên hiệu quả dinh dưỡng đưa vào cơ thể cũng đảm bảo hơn. Khám răng định kỳ thường xuyên để chăm sóc răng tốt hơn, không phải trải qua điều trị bệnh lý phức tạp giúp đảm bảo sức khỏe chung không bị ảnh hưởng và những sinh hoạt hàng ngày không bị xáo trộn.

Nên khám răng định kỳ ở nha khoa uy tín

Khám răng định kỳ tuy chỉ là một việc làm đơn giản nhưng không phải vì vậy mà bạn lơ là, bỏ qua. Bạn nên khám răng ở phòng khám nào uy tín, chất lượng để đảm bảo tất cả các khâu kiểm tra đều chính xác.

Phòng mổ: Với ghế máy nha đặc biệt, hệ thống đèn mổ cao cấp, màn hình nối mạng với máy CT-cone beam hướng dẫn ê kíp mổ đạt kết quả tối ưu

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H việc khám răng định kỳ được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn sâu cùng với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại. Khi phát hiện các vấn đề bất thường, bác sĩ sẽ lập kế hoạch điều trị và tư vấn cụ thể, chi tiết cho người bệnh những phương pháp có thể thực hiện và chỉ thực hiện khi bệnh nhân đồng ý và hoàn toàn thoải mái về tâm lý.

Do đó, bạn có thể yên tâm khi khám răng định kỳ tại phòng khám của chúng tôi. Các bác sĩ và chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ hỗ trợ tận tâm nhất cho bạn trong suốt quá trình thăm khám và kiểm tra.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: