Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cấy ghép implant là phương pháp trồng răng đang được rất nhiều người ưa chuộng vì nó giúp phục hồi chức năng ăn nhai và sở hữu một nụ cười hoàn hảo.

Ăn nhai như răng thật

trị hôi miệng với táo

Ưu điểm vượt trội của implant là bạn hoàn toàn có thể cảm nhận những món ăn mình yêu thích như răng thật. Bạn sẽ không phải cảm thấy khó chịu hay dịch chuyển trong khi ăn uống giống như phương pháp phục hình bằng hàm tháo lắp.

Tính thẩm mỹ cao

Cấy ghép implant có tính thẩm mỹ cao giống như răng tự nhiên sẽ mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ, sự tự tin và thoải mái trong giao tiếp hàng ngày.

Bảo tồn hàm răng tốt nhất

Implant không chỉ mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn giúp bảo vệ răng và tránh bị tiêu xương hàm một cách tốt nhất. Phương pháp này không giống những loại phục hình thông thường như hàm tháo lắp hay cầu răng sứ phải mài răng, nó giúp răng chắc khỏe và tránh được những tổn thương có thể xảy ra.

Làm sao để biết cần ghép xương để cấy ghép implant?

Ngăn ngừa sự tiêu xương hàm do mất răng

Cấy ghép implant không chỉ có tác dụng phục hình răng đã mất mà nó còn có công dụng làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng quá trình kích thích xương phát triển xung quanh trụ titan.

An toàn với cơ thể người bệnh

Trụ implant được làm bằng titanium nên an toàn với sức khỏe người sử dụng. Nó được chứng minh là không gây bất kỳ phản ứng phụ nàp tới xương hay cơ thể người bệnh.

Tồn tại lâu dài

Phương pháp phục hình thông thường chỉ có thể tồn tại trong vòng 5 đến 7 năm, nếu bạn chăm sóc tốt thì có thể kéo dài tới 10 năm. Trong khi đó, cấy ghép implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn bảo vệ và chăm sóc răng miệng đúng cách.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cấy ghép implant, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 18001015 đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: