Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, cần phải được phục hồi lại khi bị dị dạng hoặc mất đi. Mất răng nếu không được phục hình sớm sẽ gây ra một số ảnh hưởng không nhỏ như khó ăn nhai, phát âm không chuẩn, các răng còn lại bị nghiêng, bị lệch lạc,… Vậy tại sao có rất nhiều phương pháp phục hình răng khác nhau mà lại lựa chọn cấy ghép implant là phương pháp tối ưu nhất trong việc phục hồi tái tạo chức năng răng khi mất?

Bạn cảm thấy không tự tin khi cười, xấu hổ vì nụ cười không được trọn vẹn do chiếc răng bị mất, ngay cả khi gắn cầu răng, thường thì bạn có thể làm rơi khi nói chuyện vui cười. Implant sẽ giúp bạn loại bỏ hết những lo lắng đó, giữ lại hình dạng tự nhiên của khuôn mặt và nụ cười của bạn.

Tại sao phải chọn răng implant thay thế răng giả?

Implant có chức năng như răng thật

Implant là giải pháp điều trị phục hồi mang lại hiệu quả chức năng và thẩm mỹ cao nhằm thay thế cho các răng đã mất. Răng bị mất được phục hồi bằng implant có tính tương thích sinh học cao, tái tạo chức năng như một chiếc răng thật.

răng implant

Răng implant như răng thật

Implant tồn tại vĩnh viễn

Phương pháp cấy ghép implant là một giải pháp lâu dài. So với phương pháp làm răng giả truyền thống là gắn cầu răng thì chỉ kéo dài từ 5-7 năm, và hay gặp rắc rối khi sử dụng. Trong khi cấy ghép Implant có thể kéo dài suốt đời khi được cấy ghép đúng cách và chăm sóc tốt.

Implant giúp bảo vệ xương hàm khỏe mạnh

Để khoảng trống trong miệng của bạn sau khi mất một hoặc nhiều răng có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe khác, chẳng hạn như suy giảm xương hàm, xương hàm bị thoái hóa, mất sức mạnh và độ cứng của nó. Tiêu chí cấy ghép implant là phục hồi răng, bảo tồn và kích thích xương tự nhiên, và ngăn ngừa mất xương.

tai-sao-phai-chon-rang-implant-thay-the-rang-gia11

Giữ cho răng sứ của bạn cố định trong miệng

Răng giả tháo lắp có thể trượt khi bạn ăn, nói chuyện, cười , hôn, ngáp hoặc ho, vì vậy mà bạn phải luôn “đặt lại vị trí” chúng trở lại vào vị trí trong miệng. Implant giữ cho răng của bạn thuộc về nơi mà chúng được sinh ra, giữ cố định tại chỗ và chân răng giả gắn với xương hàm của bạn, có nghĩa là răng thay thế của bạn sẽ không bị di chuyển. Và không phải lo ngại là răng giả của bạn có thể trượt hoặc rơi ra ngoài. Bạn có thể chăm sóc răng implant như răng thật, có thể đánh răng, sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng.

răng implant luôn cố định trong miệng

răng implant luôn cố định trong miệng

Dễ dàng hơn trong giao tiếp

Phục hình răng giả tháo lắp thông thường khiến cho bạn luôn phải đấu tranh để phát âm những một số từ khó hàng ngày. Điều này chắc chắn được cải thiện với công nghệ làm răng Implant.

Thưởng thức những món ăn mà bạn yêu thích

Thưởng thức hương vị các loại thực phẩm bạn yêu thích mà không do dự. Bạn có thể cắn một cách tự nhiên, ăn bất cứ thứ gì bạn muốn, và không giống như răng giả tháo lắp có thể cảm thấy khó chịu, bạn có thể trải nghiệm những hương vị đầy đủ của thực phẩm bạn ăn với Implant.

Implant không gây sâu răng

Không thể xảy ra đối với cấy ghép implant. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải đi gặp nha sĩ theo đúng kế hoạch , chăm sóc sạch sẽ cho nó và nướu răng của bạn mỗi ngày giống như một chiếc răng tự nhiên vậy.

tai-sao-phai-chon-rang-implant-thay-the-rang-gia2

Bảo vệ răng bên cạnh của bạn khỏe mạnh

Gắn cầu răng giả đòi hỏi phải mài đi hai bên của răng bị mất hàm răng khỏe mạnh sẽ bị tổn hại. Implant đưuọc cấy ghép trong xương hàm, nơi mà chân răng bị mất mà không ảnh hưởng răng khỏe mạnh, đồng thời giúp răng bên cạnh cũng trở lên chắc chắn hơn sau thời gian.

Cấy ghép implant hiện nay giúp phục hồi răng y như thật và nằm cố định đúng vị trí mất răng. Chính vì vậy, một số khách hàng đều ưa chuộng làm răng implant mặc giá làm răng implant khá cao so với các loại răng giả truyền thống khác.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: