Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Brite Smile là một trong những công nghệ tẩy trắng răng tốt hiện nay đã được Bộ Y tế và tổ chức ADA Hoa Kỳ kiểm duyệt, đang rất được ưa chuộng tại Mỹ và các nước Châu Âu. Với tính năng tẩy trắng răng an toàn, không có rủi ro, răng trắng sáng nhanh và triệt để, đồng thời giúp mô nướu săn chắc hơn, tẩy trắng răng bằng Brite Smile đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

 

Brite Smile – công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay

trang thiết bị hiện đại

Brite Smile được đánh giá là phương pháp tẩy trắng răng thông minh nhất thỏa mãn được 3 tiêu chí loại bỏ vết ố triệt để, nhanh chóng và an toàn chỉ sau một lần điều trị duy nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Dưới tác động của ánh sáng xanh giúp làm đứt các liên kết màu bên trong ngà răng, loại bỏ hoàn toàn các sắc tố phẩm màu bên trong ngà răng, làm cho răng trắng sáng tự nhiên, đồng thời làm cho các mô mềm quanh răng săn chắc hơn.

Hơn nữa, khác với các công nghệ tẩy trắng răng thông thường, khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile, bước sóng ánh sáng xanh sẽ kích thích các hoạt chất trong thuốc tẩy trắng răng nhanh chóng thấm sâu vào ngà răng. Do vậy, các vết ố hoàn toàn được lấy đi một cách triệt để. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ Brite Smile, được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

 

An toàn tuyệt đối

Ánh sáng kích thích thuốc tẩy trắng răng tác động nhanh hơn

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được cơ quan ADA của Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sóng Brite Smile tác động lên răng mà không gây đau rát hay ê buốt, không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh, không ảnh hưởng hay làm mòn men răng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

Không mất nhiều thời gian

Chính nhờ sự kết hợp đặc biệt giữa ánh sáng xanh và gel tẩy trắng răng độc quyền của Brite Smile, việc điều trị diển ra nhanh chóng hơn, chỉ sau 1 giờ điều trị bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng đến bất ngờ.

 

Xem thêm:

– Nguy cơ tìm ẩn khi tẩy trắng răng nhạy cảm

– Tẩy trắng răng có an toàn không? Có hiệu quả không?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: