Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Công nghệ tẩy trắng răng nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Công nghệ đó có an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hay không? Cùng tìm hiểu nào!

Plasma – Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma an toàn hiệu quả

Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, Plasma là phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất vì thỏa mãn 3 tiêu chí: An toàn – Nhanh chóng – Tiết kiệm thời gian. Công nghệ này sử dụng ánh sáng xanh giúp làm đứt các liên kết màu bên trong ngà răng, loại bỏ hoàn toàn các sắc tố màu trong ngà răng, giúp răng trắng sáng tự nhiên và mô nướu thêm chắc khỏe.

An toàn với cơ thể người sử dụng

sự khác biệt tẩy trắng răng Brite Smile

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma đã được kiểm định là an toàn với người sử dụng, không có bất kỳ hóa chất hay rủi ro nào. Đèn Plasma tác động lên răng mà không gây đau rát hay ê buốt, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng hay làm mòn men răng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tiết kiệm thời gian

Chính nhờ sự kết hợp đặc biệt giữa ánh sáng xanh và gel tẩy trắng răng độc quyền của Plasma nên việc điều trị diễn ra nhanh chóng. Chỉ sau 1 giờ điều trị bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng đến bất ngờ.

Ánh sáng kích thích thuốc tẩy trắng răng tác động nhanh hơn

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ tẩy trắng răng của Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: