Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ, em được biết công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile hiện nay đang rất được nhiều người ưa chuộng nhưng không biết quy trình điều trị của phương pháp này như thế nào, bác sĩ có thể mô tả rõ cho em biết được không ạ? Xin cám ơn bác sĩ! (Mỹ Dung – Biên Hòa)

 

Trả lời:

Mỹ Dung thân mến! Để đảm bảo việc tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile đạt hiệu quả cũng như an toàn cho người điều trị, các bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn B.H luôn tuân thủ thực hiện theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến hướng dẫn cho khách hàng chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng sau khi điều trị. Cụ thể như sau:

 

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và xác định nguyên nhân nhiễm màu

tẩy trắng răng tại nha khoa sài gòn b.h

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Dựa trên tình trạng của mỗi người bác sĩ sẽ xác định được mức độ nhiễm màu, nguyên nhân gây ra và phương pháp điều trị thích hợp.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và bôi thuốc

Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng trước khi thực hiện. Sau đó, sử dụng các dụng cụ bảo vệ đềcách ly môi và nướu rôi bôi gel bảo vệ nướu không bị ảnh ưởng dưới tác động của năng lượng ánh sáng. Cuối cùng là bôi thuốc tẩy trắng lên răng.

sự khác biệt tẩy trắng răng Brite Smile

 

Bước 3: Chiếu đèn Brite Smile

Sau khi bôi thuốc xong, bác sĩ sẽ chiếu đèn lên răng để kích thích các oạt chất trong thuốc tẩy trắng răng được thấm sâu vào ngà răng. Bước sóng ánh sáng xanh nhẹ diệu sẽ được điều chỉnh do đó bạn không những không thấy đau hay ê buốt trong suốt quá trình điều trịmà còn giúp mô nướu săn chắc hơn.

tẩy trắng răng không ê buốt

Hy vọng với những mô tả trên có thể giúp bạn phần nào hình dung rõ hơn về quy trình tẩy trắng răng Brite Smile. Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ tẩy trắng răng vui lòng gọi đến tổng đài 18001015 hoặc đến nha khoa để bác sĩ tư vấn trực tiếp.

 

Xem thêm:

– Tại sao tẩy trắng răng Brite Smile được ưa chuộng

– Yếu tố tạo nên sự khác biệt của tẩy trắng răng Brite Smile

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: