Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Với những công nghệ làm đẹp không ngừng phát triển như hiện nay thì nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng từ đó mà tăng lên. Nhưng có một vấn đề mà mọi người hay quan tâm khi đi tẩy trắng răng là liệu tẩy trắng răng có an toàn không? Có gây ra tác dụng phụ gì hay không ?

tẩy trắng răng có an toàn không

 

Tẩy trắng răng thực sự có an toàn không?

Ngày nay những công nghệ tẩy trắng răng hiện đại đã dần được cải thiện đáng kể so với những phương pháp thông tường trước đây. Điển hình là với những công nghệ như: tẩy trắng răng Brite Smile, tẩy trắng răng plasma, … Đó đều là những phương pháp làm đẹp có độ an toàn cao.

 

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile: Đây là phương pháp đang được dùng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Hệ thống thông minh của Brite Smile có thể tự động linh hoạt lượng ánh sáng phát ra được kiểm soát để lợi không bị bỏng rát. Ánh sáng xanh mang lại cảm giác nhẹ dịu không ê buốt, không làm mòn men răng. Vì vậy khi sử dụng phương pháp này thì bạn hoàn toàn yên tâm mà không phải lo lắng rằng liệu có để những biến chứng nào không.

tẩy trắng răng với Brite Smile

 

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma: dùng đèn chiếu có năng lượng mạnh (đèn Plasma) để kích hoạt thuốc tẩy trắng polar office. Phương pháp này có thể kéo dài từ 30 – 90 phút. Và các thao tác bôi gel chiếu đèn được lặp đi lặp lại 2 lần.

 

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí một số người lựa chọn tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy. Phương pháp này cũng cần có sự tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng trước khi bạn sử dụng tại nhà. Bạn cần kiên trì thực hiện việc đeo máng tẩy đều đặn 4 – 8 tiếng mỗi ngày và thực hiện từ 7 – 10 ngày để có hiệu quả tốt.

Đấy là một số những phương pháp tẩy trắng răng an toàn mang lại hiệu quả cao và phần nào giúp bạn giải đáp được những thắc mắc còn đang lo lắng tẩy trắng răng có an toàn không.

kết quả tẩy trắng răng Brite Smile

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, đã áp dụng thành công những phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile và mang lại vẻ đẹp tự nhiên và làm hài lòng hàng ngàn khách hàng.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng an toàn dưới góc nhìn chuyên gia

– Tẩy trắng răng không ê buốt với công nghệ Brite Smile

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: