Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nha khoa Sài Gòn B.H – Thành viên của Peace Dentistry nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc: “Tẩy trắng răng duy trì trong bao lâu thì phải làm lại?”. Sau đây chúng tôi xin phép được giải thích như sau:

thuốc tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp răng mặc lại chiếc áo trắng tinh khôi. Tuy nhiên, hiệu quả từ việc làm này duy trì trong bao lâu thì không phải ai cũng biết.

Tẩy trắng răng duy trì trong bao lâu thì phải làm lại?

? Hiệu quả sau khi tẩy trắng răng duy trì được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố công nghệ áp dụng và cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng của bạn sau khi hoàn tất quá trình tẩy trắng là tiền đề quyết định thời gian duy trì màu trắng của răng.

? Thông thường, nếu bạn tẩy trắng răng tại nha khoa, hiệu quả duy trì sẽ được trong vòng khoảng từ 3 đến 4 năm. Với điều kiện bạn chăm sóc răng miệng hợp lý, chế độ ăn uống lành mạnh. Khi tẩy răng tại các nha khoa uy tín, bác sĩ nha khoa sẽ hướng dẫn cho bạn các chăm sóc răng miệng tốt nhất sau khi tẩy trắng răng.

so màu răng trước khi tẩy trắng

? Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu phụ thuộc cực kì nhiều vào cách chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống. Bởi vì khi bạn chăm sóc chưa tốt hoặc oặc tình trạng răng miệng không khỏe mạnh, chế độ ăn uống chưa phù hợp hiệu quả tẩy trắng răng sẽ giảm đi.

? Để duy trì hiệu quả tẩy trắng răng lâu dài, bạn nên sử dụng công nghệ tẩy trắng hiện đại, tiên tiến. Đồng thời, bạn nên tìm hiểu rõ cách chăm sóc răng miệng cũng như chế độ ăn uống lành mạnh để có thể duy trì kết quả trắng răng lâu dài.

? Để được tư vấn thêm về các vấn đề chăm sóc răng miệng cũng như hiểu thêm về dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng khám của chúng tôi, quý khách hàng hãy gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ 1800 1015 của Nha Khoa Sài Gòn B.H để được hướng dẫn tận tình!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: