Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Ngày nay, khi nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao, hàm răng không chỉ đơn thuần thực hiện chức năng ăn nhai mà giờ đây còn được chú ý đến khía cạnh thẩm mỹ. Một hàm răng chắc khỏe trắng sáng, một nụ cười đẹp sẽ tạo ra một ấn tượng tốt với người đối diện. Nhưng răng bạn bị ố vàng, xỉn màu làm bạn e ngại khi cười, tẩy trắng răng sẽ mang lại cho bạn nụ cười xinh, lấy lại sự tự tin.

Niềng răng chỉnh nha

Ai phù hợp để tẩy trắng răng?

Dưới sự kiểm soát của các nha sĩ, phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với nhiều đối tượng

• Răng bị nhiễm màu chất kháng sinh cấp độ nhẹ

• Răng bị xỉn màu ở bề mặt ngoài do thực phẩm

• Tất cả những ai có nhu cầu muốn làm răng trắng sáng

Để loại bỏ những vết ố cứng đầu bên trong vốn tích lũy bên dưới lớp men răng, việc tẩy trắng răng là một lựa chọn phù hợp. Hầu như tẩy trắng răng an toàn với mọi người nếu bạn làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, một số người cảm thấy hơi ê buốt, tình trạng này chỉ kéo dài một vài ngày là hết. Tuy nhiên có những trường hợp, bạn không nên tẩy trắng răng do trình trạng lợi và răng không tốt. Nếu như lợi và răng của bạn đang chảy máu hoặc bị tổn thương thì bạn nên điều trị trước sau đó mới nghĩ đến tẩy trắng răng.

tẩy trắng răng Brite Smile tại Nha khoa Sài Gòn B.H

 

Trên thực tế 95% số người đã sử dụng phương pháp tẩy trắng răng đều hài lòng với hàm răng trắng sáng sau khi điều trị, 5% còn lại chính là những người kém may mắn hơn do mức độ nhiễm màu quá nặng, màu răng sẽ không như mong muốn. Do cấu trúc men khác nhau ở mỗi người nên kết quả tẩy trắng răng sẽ khác nhau.

Một số những trường hợp sau đây răng sẽ không trắng sau khi tẩy

 

– Trường hợp răng có màu nâu xám (răng bị nhiễm tetracycline nặng): sẽ không đáp ứng với thuốc tẩy trắng. Đối với trường hợp nếu muốn có màu răng trắng sáng hơn bạn có thể sử dụng phương pháp đắp mặt răng thẩm mỹ hay bọc răng sứ.

răng bị nhiễm màu tetra nặng không thể tẩy trắng răng bị nhiễm màu tetra nặng không thể tẩy trắng

– Miếng trám thẩm mỹ, răng sứ, răng giả: Thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng trên răng thật nên những răng có miếng trám thẩm mỹ hoặc răng sứ, răng giả sẽ không thể trắng lên sau khi tẩy. 2 tuần sau tẩy trắng, khi màu răng thật ổn định bạn có thể trám lại những răng trám cũ hoặc làm lại răng sứ, răng giả mới cho giống màu.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: